Mê cung - Tập 7: Lần đầu gặp mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì cách gọt dứa này

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 14/05/2019 16:04 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 7 "Mê cung" trên đây, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã gặp mẹ Khánh mà chưa có sự chuẩn bị trước.

Lam Anh đã trở về nước sau thời gian du học. Cô và bạn trai - Khánh (Hồng Đăng) vốn đã bàn tính chuyện xin phép bà Khương (NSƯT Minh Trang) - mẹ Khánh để cô chính thức ra mắt mẹ chồng tương lai. Tuy nhiên, trong trích đoạn giới thiệu tập 7 Mê cung trên đây, Lam Anh có việc ở gần nhà Khánh nên đã vào nhà anh và vô tình chỉ có một mình bà Khương ở nhà.

Lam Anh giải thích với bà Khương một cách thẳng thắn: "Cháu có việc ở gần đây nên cháu gọi điện cho anh Khánh. Nếu biết cô ở nhà một mình, chắc cháu cũng không dám đến".

Mê cung - Tập 7: Lần đầu gặp mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì cách gọt dứa này - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 7: Lần đầu gặp mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì cách gọt dứa này - Ảnh 2.

Lần gặp gỡ bất ngờ này lại không có bạn trai bên cạnh khiến Lam Anh khá ngại ngùng và bối rối trước mặt bà Khương. Đặc biệt, khi bà nhờ cô gọt giúp quả dứa giống như đánh đố Lam Anh, bởi cô chưa từng gọt dứa bao giờ.

Bà Khương bắt đầu tỏ ra không hài lòng và hỏi: "Mẹ cháu không dạy cháu à?". Lam Anh nhanh nhẹn đáp: "Mẹ cháu mất rồi ạ".

Mê cung - Tập 7: Lần đầu gặp mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì cách gọt dứa này - Ảnh 3.

Vốn chưa gặp bà Khương đã không có cảm tình với Lam Anh, giờ khi đã gặp trong tình huống bất ngờ như thế này, Lam Anh bộc lộ hết "điểm trừ" của mình, liệu mẹ chồng tương lai có chấp nhận cô? Nếu không được mẹ đồng ý, Khánh sẽ làm gì để bảo vệ tình yêu của mình?

Mời quý vị đón xem tập 7 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư (15/5) trên kênh VTV3!

Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của người yêu gã Fedora trong 'Mê cung' Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của người yêu gã Fedora trong "Mê cung"

VTV.vn - Mới xuất hiện trong một vài phân đoạn ở tập 6 phim Mê cung, cô gái vào vai người yêu của nhân vật chính Fedora đã ngay lập tức được khán giả chú ý.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước