Mê cung - Tập 7: Quặn lòng cảnh Fedora vừa khóc, vừa hát ru bên mẹ đẻ

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 16/05/2019 15:39 GMT+7

VTV.vn - Tập 7 "Mê cung" cho thấy, Fedora lạc đến bước đường này cũng là hậu quả của những vết sẹo thời thơ ấu do bị mẹ bỏ rơi.

Trong tập 7 Mê cung, sau khi nghĩ rằng mình đã sát hại 4 cô gái, trả thù được cho người yêu, Fedora (Doãn Quốc Đam) quyết định chết chung với bà Hoàn - mẹ đẻ (NSƯT Hương Dung) tại ngôi nhà hoang - nơi bà đã sinh ra hắn ở đây.

Trong giây phút này, hai mẹ con Fedora đã nói những lời cất giữ bất lâu từ đáy lòng. Bà Hoàn kể cho Fedora biết Nhật - người em cùng mẹ khác cha với Fedora - mắc chứng tự kỷ bẩm sinh. Bà từng có lúc nghĩ vứt bỏ đứa bé đó đi để đến trại trẻ mồ côi đón Fedora về, nhưng bà nghĩ làm như vậy là bị quả báo, vĩnh viễn không siêu sinh.

Bà từng thề với trời đất bằng mọi cách cứu được Nhật. Bà cũng cho rằng số mệnh bắt bà gánh chịu toàn bộ nỗi căm hận của Fedora. "Hôm nay dù có phải chết trong tay con, mẹ cũng không hối tiếc" - bà Hoàn nói.

Mê cung - Tập 7: Quặn lòng cảnh Fedora vừa khóc, vừa hát ru bên mẹ đẻ - Ảnh 1.

Những lời nói của mẹ đẻ khiến Fedora xúc động, hắn phải bịt miệng bà lại và yêu cầu bà không nói nữa. Fedora vừa khóc, vừa hát ru rồi lạnh lùng khẳng định kế hoạch của mình: "Vẫn phải chết thôi mẹ yêu ạ".

Cuối cùng, kế hoạch của Fedora đã không thực hiện được. Bà Hoàn đã đỡ viên đạn thay cậu con trai bị bỏ rơi từ nhỏ.

Mê cung - Tập 7: Quặn lòng cảnh Fedora vừa khóc, vừa hát ru bên mẹ đẻ - Ảnh 2.

Đến khi vào viện tâm thần, Khánh (Hồng Đăng) đến gặp và thông báo cho Fedora về tình hình của bà Hoàn, vừa trải qua cuộc phẫu thuật sau khi đỡ đạn thay con. "Trong lúc tỉnh lại ngắn ngủi, bà ấy có xin đổi mạng để cậu được sống" - Khánh nói.

Fedora lạc đến bước đường này cũng là căn nguyên của những vết sẹo thời thơ ấu. Những năm tháng thơ ấu cô độc, đầy hận thù. Fedora vẫn lén theo dõi cuộc sống của mẹ đẻ, càng chứng kiến bà dành tình thương yêu cho Nhật, hắn càng căm hận bà hơn.

"Trước lúc đỡ đạn, bà Hoàn cũng nói những từ đáy lòng với Fedora: "Mẹ hận bố con mà vứt bỏ con, rồi vì em trai con mà bỏ rơi con lần nữa. Mẹ ích kỷ vì mình mà đẩy con đến nông nỗi này. Đừng tha thứ cho mẹ!".

Fedora ở viện tâm thần.

Fedora sẽ ở viện tâm thần và hàng ngày chịu sự ám ảnh, dày vò về những gì hắn gây ra?

Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 8 phim Mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay (16/5) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 7: IQ cao là thế, Fedora vẫn mắc bẫy đội trưởng Khánh như thế này Mê cung - Tập 7: IQ cao là thế, Fedora vẫn mắc bẫy đội trưởng Khánh như thế này

VTV.vn - Fedora lên kế hoạch tỉ mỉ trong 6 tháng để trả thù cho bạn gái, cuối cùng nhờ sự hợp tác giữa Quyết và Khánh, vụ án cũng được phá thành công.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước