“Mẹ đẻ” của Next Top Model trở thành giảng viên kinh doanh

T.H-Thứ tư, ngày 24/08/2016 16:27 GMT+7

(Ảnh: ABCNews)

VTV.vn - Tyra Banks - “mẹ đẻ” của Next Top Model - sắp trở thành giảng viên kinh doanh tại trường đại học Stanford, nằm ở bang California.

Theo thông tin đăng tải trên ABC News, siêu mẫu người Mỹ Tyra Banks sẽ tham gia giảng dạy ở trường đào tạo kinh doanh Stanford, nằm ở bang California, Mỹ. Các tờ báo của Mỹ đã hài hước bình luận rằng sắp tới đây, có lẽ người ta sẽ phải gọi Tyra Banks là “America’s Next Top Professor” (Giáo sư America’s Next Top).

Siêu mẫu Tyra Banks - người sáng lập ra chương trình America’s Next Top Model - vốn nổi tiếng với cách nói chuyện vô cùng thẳng thắn. Trong cuộc thi America’s Next Top Model, Tyra Banks luôn chỉ trích không khoan nhượng những lỗi sai mà thí sinh mắc phải. Chính phong cách này của cô đã định hướng cho các giám khảo trong phiên bản Next Top Model ở các nước khác.

Tyra Banks cho biết cô sẽ đưa sự khắt khe vốn đã quá nổi tiếng của mình khi còn là giám khảo của Next Top Model vào trong lớp học kinh doanh.

“Nếu tôi thấy ai đó không tập trung, tôi sẽ ngay lập tức gọi họ đứng lên trả lời câu hỏi. Và nếu không trả lời được, bọn họ đã biết phong cách của tôi rồi đấy”, giám khảo America’s Next Top Model cho biết.

Hồi tháng 5 vừa qua, cựu người mẫu của Victoria’s Secret đã nhận lời làm giảng viên cho một khóa học của trường đào tạo kinh doanh Stanford. Khóa học này chuyên về xây dựng và duy trì thương hiệu cá nhân. Tại đây, Tyra Banks hướng dẫn cho khoảng 25 sinh viên đang theo học ngành cử nhân quản trị kinh doanh.

Tyra Banks khóc ròng trước nam Quán quân Americas Next Top Model Tyra Banks khóc ròng trước nam Quán quân America's Next Top Model

VTV.vn - Tyra Banks đã không kiềm chế được cảm xúc khi gặp lại Nyle DiMarco, chàng trai khiếm thính từng lên ngôi Quán quân America's Next Top Model mùa thứ 22.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước