Sau America’s Next Top Model, Tyra Banks ‘bỏ rơi’ chương trình mới

TL (theo Vogue)-Thứ năm, ngày 26/11/2015 16:21 GMT+7

FABLife là chương trình thứ 2 mà Tyra Banks tuyên bố rời bỏ trong năm nay (Ảnh:

VTV.vn - Sau khi "khai tử" America's Next Top Model, Tyra Banks tiếp tục gây sốc khi quyết định rời bỏ chương trình mới của cô mang tên FABLife.

Siêu mẫu Tyra Banks tuyên bố sẽ rời bỏ vị trí host của FABLife dù chương trình mới lên sóng được khoảng 3 tháng. Tyra Banks chia sẻ: "Đây là một quyết định vô cùng khó khăn nhưng cần thiết. Tôi muốn tập trung hơn cho việc phát triển thương hiệu mỹ phẩm Tyra Beauty của mình. Đồng thời, tôi muốn đỡ bận rộn để dành nhiều thời gian hơn cho các dự án giải trí".

Nhưng một số ý kiến cho rằng lý do khiến Tyra Banks rời bỏ FABLife là bởi lượng theo dõi thảm hại từ khán giả. FABLife là chương trình được thực hiện dưới dạng talkshow, do chính Tyra Banks lên ý tưởng thực hiện và dẫn dắt. Chương trình này ban đầu được cô đặt khá nhiều kỳ vọng nhưng sau gần 3 tháng lên sóng truyền hình, FABLife không nhận được sự quan tâm như mong đợi.


Tyra Banks trong talkshow FABLife.

Tyra Banks trong talkshow FABLife.

Tuy nhiên, Tyra Banks cho biết, chương trình vẫn sẽ được làm cho đến hết mùa đầu tiên. Siêu mẫu tiết lộ sẽ không bỏ rơi FABLife hoàn toàn mà lui về hậu trưởng đảm nhiệm vai trò điều hành sản xuất. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn dự đoán, chương trình sẽ sớm bị "khai tử".

Trước đó, Tyra Banks từng sáng lập talkshow riêng đầu tiên mang tên The Tyra Banks Show nhưng chương trình đã bị ngừng chiếu vào năm 2010. Do đó, FABLife bị đánh giá cũng sẽ chịu chung số phận như talkshow đầu tiên của cô.

Ngoài ra, FABLife là chương trình thứ 2 mà Tyra Banks tuyên bố rời bỏ trong năm nay. Vào tháng 10 vừa qua, chương trình nổi tiếng nhất của cô - America's Next Top Model đã bất ngờ chấm dứt sau 22 mùa lên sóng.

Tyra Banks với lần giận dữ khó quên tại America’s Next Top Model Tyra Banks với lần giận dữ khó quên tại America’s Next Top Model

VTV.vn - Đảm nhận vị trí host của show thực tế America’s Next Top Model, nữ người mẫu nổi tiếng đã có lần khiến khán giả "giật mình" khi hét thẳng vào mặt thí sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước