Mẹ kể bé nghe – Những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

VTV7-Thứ tư, ngày 04/09/2019 15:42 GMT+7

VTV.vn - Mùa hè 2019, VTV7 tiếp tục mang đến cho các bạn nhỏ series hoạt hình “Mẹ kể bé nghe - Những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn trẻ".

Năm 2019, VTV7 tiếp tục mang đến cho các bạn nhỏ một series phim hoạt hình mang tên Mẹ kể bé nghe – Những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn.

12 tập phim Mẹ kể bé nghe – Những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn là 12 câu chuyện được chọn lọc từ hàng chục câu chuyện hay trong bộ sách Nuôi dưỡng tâm hồn, do Viện Giáo dục Shichida Nhật Bản sáng tác, dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo và những năm đầu Tiểu học.

Đặc biệt, series phim hoạt hình mang đến những bài học cho trẻ cũng rất độc đáo và gần gũi. Không đi sâu vào khai thác những câu chuyện dài với nhiều tầng ý nghĩa hay ẩn dụ, mỗi bài học cuộc sống dành cho các khán giả nhí được gói gọn trong một tập phim với nội dung đơn giản, các bài học được truyền tải một cách trọn vẹn và dễ ghi nhớ.

Mẹ kể bé nghe – Những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn trẻ - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của bộ phim, Mẹ kể bé nghe – Những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn được kỳ vọng sẽ là sợi dây kết nối giữa bố mẹ và các con qua những bài học đạo đức dung dị, đầy ý nghĩa. Giữa cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, bố mẹ đừng quên dành thời gian để kể cho con nghe những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn, để con được lớn lên với những giá trị nhân văn, những giá trị sống ý nghĩa.

“Nếu bạn là những người bố, người mẹ từng cùng con đọc những cuốn truyện tranh, những câu chuyện cổ tích, chắc hẳn bạn đã thấy niềm vui long lanh trong ánh mắt con trẻ khi được bước vào một thế giới đầy màu sắc cùng nhiều nhân vật sống động. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi mang đến series phim hoạt hình đầy ý nghĩa này tới cho trẻ em Việt Nam” – Chị Việt Nga, Nhà sản xuất của phim hoạt hình Mẹ kể bé nghe – Những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn chia sẻ.

Mẹ kể bé nghe – Những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn được phát sóng vào 14h20 và 19h50 các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV7 nhé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước