Midu bối rối khi bị hỏi có thích lấy chồng quân nhân hay không?

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 16/10/2020 10:39 GMT+7

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ Chiến sĩ 2020 tuần này với sự tham gia của 3 khách mời đặc biệt đó là danh hài Anh Đức, diễn viên Midu và Sam.

Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội trở lại với nhiều điều hấp dẫn hơn, nhiều tình tiết thú vị cùng những màu sắc mới được đem tới từ những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích. Chiến sĩ 2020 tuần này sẽ đến với Ban Phụ nữ quân đội - lực lượng tiên phong, nòng cốt của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tham gia chương trình Chiến sĩ 2020 tuần này cùng Ban Phụ nữ quân đội ẽ là 3 khách mời thú vị: danh hài Anh Đức, diễn viên Midu và Sam.

Chia sẻ cảm xúc khi đến với chương trình, Midu cho biết: "Ba của Midu là một chiến sĩ Công an nhân dân. Ngay từ nhỏ, gia đình cũng muốn định hướng cho Midu trở thành một nữ chiến sĩ đứng trong hàng ngũ công an để nối nghiệp gia đình. Nhưng dần dần lớn lên, Midu biết được mình không đủ sức khỏe cũng như sự bền bỉ để theo đuổi con đường này nên đã xin bố mẹ cho rẽ sang một con đường khác", Midu chia sẻ.

"Bên trong thâm tâm của Midu hiểu để trở thành một người chiến sĩ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nhiều hơn người bình thường. Chưa kể nếu là phụ nữ thì mình còn phải trải qua nhiều nhiều gian khó hơn nữa nên Midu rất ngưỡng mộ, cảm phục những người nữ chiến sĩ trong quân đội nhân dân Việt Nam".

Midu bối rối khi bị hỏi có thích lấy chồng quân nhân hay không? - Ảnh 1.
Midu bối rối khi bị hỏi có thích lấy chồng quân nhân hay không? - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi được 2 MC hỏi khó về việc có lấy chồng làm quân đội không, nữ diễn viên Midu tỏ ra bối rối không nói nên lời. Diễn viên Anh Đức liền đỡ lời: "Không lấy chồng quân đội nhưng có tác phong quân đội cũng được em nhé".

Đón xem Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội với sự tham gia của các khách mời: danh hài Anh Đức, diễn viên Midu và Sam sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 16/10/2020 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước