Miley Cyrus vẫn trở lại The Voice Mỹ 2017

TL (theo Variety)-Thứ ba, ngày 25/10/2016 05:00 GMT+7

Miley Cyrus sẽ ngồi ghế nóng ở mùa thứ 13.

VTV.vn - Các fan của Miley Cyrus chắc chắn sẽ rất nóng lòng chờ đón sự trở lại của cô nàng trên ghế nóng The Voice Mỹ vào tháng 9/2017.

Mặc dù The Voice Mỹ mùa 11 chưa kết thúc nhưng thông tin về chương trình mùa tiếp theo đã sớm được tiết lộ, trong đó có danh sách các huấn luyện viên. Theo nguồn tin từ đài NBC, ghế nóng The Voice Mỹ mùa 12 sẽ có sự trở lại của Gwen Stefani.

Bên cạnh đó, Adam Levine, Blake Shelton và Alicia Keys vẫn tiếp tục làm huấn luyện viên. Mùa thứ 12 sẽ khởi động vào tháng 2/2017.

Nhiều fan đã khá buồn khi biết Miley Cyrus không xuất hiện trong chương trình vào đầu năm tới. Tuy nhiên, các fan của cô nàng nổi loạn này không nên vội tiếc nuối, bởi Miley sẽ trở lại chương trình vào tháng 9/2017. Đó là thời điểm The Voice Mỹ mùa 13 bắt đầu.

Paul Telegdy - đại diện của NBC Entertainment - khẳng định: "Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi những điều thú vị mới của chương trình cùng sự góp mặt của Gwen Stefani, Alicia Keys, Blake Shelton và Adam Levine. Còn với Miley Cyrus, cô ấy sẽ trở lại vào mùa thứ 13. Chương trình trong hai mùa tới hứa hẹn sẽ lại quy tụ những giọng ca đầy tiềm năng".

The Voice mùa 12: Gwen Stefani sẽ thế chỗ Miley Cyrus The Voice mùa 12: Gwen Stefani sẽ thế chỗ Miley Cyrus

VTV.vn - Theo thông tin từ nhà tổ chức, Gwen Stefani – giọng ca chính của nhóm No Doubt – sẽ trở lại chương trình The Voice vào năm sau, trong mùa 12.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước