Miley Cyrus sẽ không được mời dự đám cưới của HLV The Voice?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 10:59 GMT+7

(Ảnh: OK Magazine)

VTV.vn - 2 HLV của The Voice – Blake Shelton và Gwen Stefani – được cho biết đang "chiến đấu" với nhau trong việc có hay không mời cô nàng nổi loạn Miley Cyrus tham dự đám cưới.

Miley Cyrus hiện là HLV mùa mới của The Voice Mỹ và vì thế, cô có mối quan hệ khá tốt với Blake Shelton – người đã và vẫn đang giữ ghế HLV của chương trình này. Vì thế, cũng sẽ không ngạc nhiên khi Blake muốn Miley có mặt trong đám cưới sắp tới của anh với Gwen Stefani – giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám No Doubt. Gwen cũng từng tham gia The Voice mùa trước trong vai trò HLV.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất được đưa bởi tạp chí Life & Style, Miley đang trở thành vấn đề của cặp đôi Blake và Gwen. Cả hai đang tranh cãi với nhau về danh sách khách mời và Gwen không muốn sự hiện diện của Miley trong đám cưới.

Miley Cyrus sẽ không được mời dự đám cưới của HLV The Voice? - Ảnh 1.

Miley và Gwen trong một sự kiện của iHeart Radio. (Ảnh: Getty)

Vậy lý do sự phản đối của Gwen là gì?

Theo nguồn tin thân cận, giọng ca chính của nhóm No Doubt "lo ngại Miley sẽ mặc hoặc làm điều gì đó chơi trội hơn mình". Tuy nhiên, Blake đã lên kế hoạch mời tất cả những HLV đã từng tham gia The Voice. Vì thế, đối với nam ca sĩ nhạc đồng quê "sẽ rất khó xử cho anh nếu Miley là người duy nhất không được mời".

Theo Blake, họ sẽ mời Miley vì phép lịch sự nhưng Gwen không muốn thế và cả hai đã không thể có sự đồng nhất với nhau trong vấn đề này.

Mải yêu đương, HLV The Voice không muốn trở lại làm việc Mải yêu đương, HLV The Voice không muốn trở lại làm việc

VTV.vn - Blake Shelton – HLV được yêu thích của The Voice Mỹ - được cho biết đang quá mải mê với chuyện yêu đương.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước