Minh Hằng - Nữ ca sĩ duy nhất trình diễn tại chung kết Project Runway Vietnam mùa 3

CN-Thứ năm, ngày 28/01/2016 18:14 GMT+7

Nữ ca sĩ Minh Hằng

VTV.vn - Minh Hằng sẽ là nữ ca sĩ duy nhất trình diễn trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 diễn ra tối 30/01.

Thông tin trên vừa được ê-kíp sản xuất Project Runway Vietnam công bố. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ mang đến một tiết mục đặc biệt trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3. Tuy nhiên, thông tin về tiết mục này vẫn chưa được ê-kíp tiết lộ.

Với việc lựa chọn Minh Hằng là ca sĩ trình diễn duy nhất trong đêm chung kết, ê-kíp sản xuất hy vọng sự kiện này sẽ tăng sự chú ý đối với khán giả truyền hình. Cùng với phần trình diễn bộ sưu tập "Cảm hứng châu Á" của top 3, tiết mục của Minh Hằng sẽ tạo thêm điểm nhấn cho chung kết Project Runway Vietnam mùa 3.

Đến thời điểm này, top 3 Project Runway Vietnam mùa 3 - Trần Hùng, Tiến Truyển, Giang Tú - đang gấp rút hoàn thiện bộ sưu tập của mình để trình diễn trước ban giám khảo và khán giả trong đêm chung kết. Bộ sưu tập nào sẽ được đánh ban giám khảo đánh giá cao nhất? Và nhà thiết kế nào sẽ đăng quang quán quân mùa 3 Project Runway Vietnam?


Top 3 Project Runway Vietnam mùa 3

Top 3 Project Runway Vietnam mùa 3

Mời quý vị cùng đón xem chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 được THTT vào 20h thứ 7 (30/01) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước