Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Minh Hằng bắt cặp Phan Hiển trên "ghế nóng"

CN-Thứ tư, ngày 24/06/2015 07:09 GMT+7

Minh Hằng - Phan Hiển sẽ cùng dìu dắt các tài năng nhí

VTV.vn - Ở vị trí giám khảo và cũng là những huấn luyện viên tại Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, nữ ca sĩ Minh Hằng sẽ bắt cặp cùng Phan Hiển để dìu dắt các tài năng nhí.

Chiều 23/6, Bước nhảy hoàn vũ nhí đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu mùa thứ 2 của chương trình với sự tham gia của các cặp đôi giám khảo - huấn luyện viên: Đoan Trang - Hà Lê, Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, Minh Hằng - Phan Hiển và Khánh Thi. Như vậy, trong mùa giải thứ hai này, Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải và Minh Hằng là 3 gương mặt lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" của chương trình.

Tại buổi họp báo, các vị giám khảo - huấn luyện viên đã giải đáp những thắc mắc về cách chọn thí sinh, việc chăm sóc các bé, hình thức các đêm thi... tại Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015. Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ cô thấy bối rối khi nhìn thấy thí sinh khóc trên sân khấu, thậm chí cô còn mất ngủ vì điều đó nên đã tìm hiểu tâm lý trẻ em từ các cô giáo, từ người thân để có thể gần gũi hơn với các thí sinh.

Các giám khảo - huấn luyện viên trong buổi họp báo giới thiệu mùa 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Trong khi đó, ca sĩ Minh Hằng cho biết tuy chưa có kinh nghiệm làm mẹ nhưng cô sẽ tạo cho các thí sinh nhí sự thoải mái và vui vẻ hết mức, để các bé có thể vừa chơi vừa học. Còn với ca sĩ Đoan Trang, cô sẽ tạo nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho các thành viên trong đội như đi xem phim, đi ăn, đi dã ngoại, học Anh văn... bên cạnh những buổi tập căng thẳng.

Điểm mới của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 so với mùa trước là từ vòng Đối đầu đến vòng Biểu diễn theo chủ đề sẽ đều là những đêm truyền hình trực tiếp (Liveshow). Ở vòng thi này, luật cứu thí sinh vẫn được giữ nguyên như năm trước. Trước đó, 45 thí sinh vượt qua vòng Sơ tuyển ở 3 miền Bắc - Trung - Nam sẽ bước vào vòng Tuyển chọn để có cơ hội trở thành 1 trong 10 học trò của mỗi cặp giám khảo - huấn luyện viên.

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 27/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

(Từ trái qua) Hà Đăng, Phan Hiển và Lâm Vinh Hải

Thủy Tiên sẽ bắt cặp với Lâm Vinh Hải - quán quân So You Think You Can Dance 2012 - trên "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Đoan Trang và Hà Lê sẽ cùng dìu dắt các tài năng nhí

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 Linh Hoa...

...và giải Bạc Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 Minh Khang phô diễn những kỹ thuật điêu luyện của bộ môn Dancesport

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước