Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015:

Minh Hằng - Phan Hiển diễn cảm xúc cùng học trò trong MV "Đứa bé"

CN-Thứ tư, ngày 22/07/2015 15:39 GMT+7

VTV.vn - Trước khi bước vào vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, Minh Hằng - Phan Hiển đã cùng 10 học trò thực hiện MV "Đứa bé" đầy cảm xúc.

Trước những đêm thi căng thẳng của vòng Đối đầu, các giám khảo và cố vấn đã tạo nhiều hoạt động để các tài năng nhí trong đội mình có nhiều kỷ niệm và nhanh chóng gắn kết cùng nhau trong cuộc thi này. Với đội Minh Hằng - Phan Hiển, cặp đôi này cùng 10 học trò sẽ gửi tặng khán giả một MV (Music Video) đầy ý nghĩa, lấy cảm hứng từ ca khúc Đứa bé.

Minh Hằng - Phan Hiển cùng các học trò

Chia sẻ về MV này, Minh Hằng cho biết: “Đây là quà kỷ niệm mà Phan Hiển, Minh Hằng dành cho 10 bé để lưu lại dấu ấn trong 3 tháng hè khi các bé được tham gia chương trình và cũng để phụ huynh của các bé cảm thấy hài lòng về tính nhân văn chương trình mang đến. Bên cạnh đó, trong 10 thí sinh, các bé đều có những tài năng riêng biệt, những khoảng cách riêng biệt và tình cảm riêng dành cho các Huấn luyện viên nên trong clip này, Hằng và Hiển đều muốn gửi đến người xem thông điệp: Hãy nâng niu các bé trong từng khoảnh khắc để có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Vòng Đối đầu sắp đến, với Hằng và Hiển, đây là một vòng thi rất đau lòng vì mỗi đội sẽ mất đi một nửa số thành viên của mình. Chính vì thế, với 1 tuần tập luyện, Hằng và Hiển muốn cho cả 10 bé đều cảm thấy mình vẫn là một thành viên trong đội. Hy vọng với các bé chưa may mắn hay chưa đủ khả năng để có thể cạnh tranh với các bạn khác, sau chương trình vẫn có một kỷ niệm cực kỳ đẹp khi là thành viên trong đội của Minh Hằng và Phan Hiển”.

Còn với Phan Hiển, anh cũng tâm sự: “Đây là MV làm Hiển rất xúc động khi dựng bài vì nó mang lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt, nhất là khi Hiển vừa có thêm thành viên trong gia đình nhỏ của mình. Thời gian này tuy khá vất vả để Hiển vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ với gia đình, vừa lo lắng cho các bé trong đội nhưng may mắn các bé rất ngoan và đội của Phan Hiển – Minh Hằng đã sẵn sàng cho vòng Đối đầu sắp đến”.

Trong MV Đứa bé, Minh Hằng và Phan Hiển sẽ nhảy cùng các học trò. 10 tài năng nhí sẽ được thỏa sức thể hiện diễn xuất biểu cảm của mình mà không cần phô diễn quá nhiều kỹ thuật vì theo cặp đôi giám khảo này: “Đến với Bước nhảy hoàn vũ nhí, các bé đã trình diễn kỹ thuật quá nhiều rồi”. Cùng chờ đợi MV ý nghĩa này trong ít ngày nữa - khi vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 chính thức lên sóng.

Liveshow 1 vòng Đối đầu Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 20h thứ 7 (25/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước