Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Giám khảo đứng ngồi không yên trên “ghế nóng”

PV, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 12/07/2015 07:09 GMT+7

VTV.vn - Đêm thứ 3 trong vòng Tuyển chọn của "Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015" tiếp tục là sự xuất hiện của những tài năng khiến các giám khảo đứng ngồi không yên.

Trong số các tài năng nhí ở đêm thi thứ 3 vòng Tuyển chọn, Mỹ Hiền là một gương mặt đáng chú ý khi mang đến một tiết mục sôi động và rất chuyên nghiệp khiến ban giám khảo đứng ngồi không yên. Cả ba đội giám khảo đều tỏ ra thích thú và tìm cách thuyết phục bằng được cô bé tài năng này về đội của mình.

Tiết mục của Mỹ Hiền

Không chỉ nhảy được Hip-hop, Popping, Mỹ Hiền còn khiến khán giả và ban khám khảo thán phục với màn nhảy Dancesport ngẫu hứng sau khi kết thúc bài thi của mình. Dù nhận được những lời khen “có cánh” từ đội Hà Lê – Đoan Trang hay có sự kết hợp thú vị cùng cố vấn Phan Hiển nhưng cô bé lại lựa chọn về với đội ca sĩ Thủy Tiên – cố vấn Lâm Vinh Hải. Mỹ Hiền hóm hỉnh nói rằng cô béđưa ra lựa chọn này vì “đã thần tượng chú Lâm Vinh Hải từ rất lâu rồi”.

Ngoài Mỹ Hiền, cặp đôi thí sinh nhí Minh Đức – Linh Chi cũng mang đến không khí không kém phần sôi động, khiến các giám khảo vô cùng phấn khích. Với gần 2 năm tập luyện cùng nhau, hai bé đã cho thấy sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp của mình ở thể loại Dancesport.

Tiết mục của Minh Đức - Linh Chi

Cặp thí sinh nhí này cùng được đội giám khảo Đoan Trang – Hà Lê và Minh Hằng – Phan Hiển bấm nút lựa chọn. Quyết định “sống trong hòa bình” với đội Đoan Trang – Hà Lê, Minh Hằng – Phan Hiển đã “nhường” bé Linh Chi cho đồng nghiệp và nhận bé Minh Đức về đội của mình.

Đêm thí thứ 3 vòng Tuyển chọn của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 cũng gây ấn tượng với khán giả bởi tiết mục Dancesport của “hai pho tượng nhí” Đức Minh – Thu Trang. Những bước nhảy ăn ý, biểu cảm khuôn mặt rạng ngời của hai bé trong tiết mục này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của ban giám khảo.

Tiết mục khuấy động sân khấu của Đức Minh - Thu Trang

Quá hứng khởi bởi những giai điệu của bài nhảy, cả 3 đội giám khảo đều quyết tâm mang được nhân tài về cho đội của mình khi liên tục dành tặng các bé những lời khen “có cánh”. Nhưng cuối cùng cả Đức Minh và Thu Trang đều lựa chọn về đội Minh Hằng – Phan Hiển.

Đêm thi thứ 3 trong vòng Tuyển chọn của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã khép lại. Khán giả truyền hình đã được thưởng thức những tiếc mục ấn tượng và sôi động cùng sự phấn khích của các giám khảo. Kết thúc đêm thi này, đội ca sĩ Thủy Tiên – cố vấn Lâm Vinh Hải và ca sĩ Minh Hằng – cố vấn Phan Hiển cùng có được thêm 4 tài năng. Trong khi đó, đội ca sĩ Đoan Trang – cố vấn Hà Lê chỉ mang về thêm cho mình 2 tài năng nhí.

Đêm thi cuối cùng trong vòng Tuyển chọn của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ lên sóng VTV3 vào 20h thứ 7 (18/7). Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước