Minh Hương "Vàng Anh": Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con

CA-Thứ tư, ngày 24/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên chia sẻ nhân vật Hoài xù cô đảm nhận trong phim Zippo, Mù tạt và Em được coi là vai diễn lột xác. Chính vì vậy, Minh Hương cũng gặp không ít khó khăn.

Sau một thời gian vắng bóng, Minh Hương trở lại màn ảnh nhỏ với Zippo, Mù tạt và Em - một bộ phim dành cho giới trẻ. Chính Minh Hương thừa nhận nhân vật Hoài xù cô đảm nhận lần này là một vai diễn lột xác, hoàn toàn khác với những hình ảnh mà khán giả đã thấy ở cô trước đây. Hoài xù là một nữ nhà văn trên mạng, luôn sống lạc quan, vui vẻ và có một ngoại hình rất đặc biệt với mái tóc dài xù bông.

Hoài xù là bạn thân của Lam (Lã Thanh Huyền) từ khi cả hai còn đang học Đại học. Không chỉ đơn thuần là một người bạn, với tình cảm thân thiết giữa hai người, Hoài xù còn được Lam coi như là chị em trong gia đình. Cô không chỉ giúp đỡ Lam, chia sẻ với Lam mà cũng đôi lúc gây rắc rối cho chính cô bạn thân của mình. Nhờ có Hoài xù, cuộc sống của Lam cũng có thêm những sắc màu tươi sáng hơn.

Minh Hương và nam diễn viên trẻ Trọng Nhân.
Minh Hương và nam diễn viên trẻ Trọng Nhân.

Trong khi chuyện tình cảm tay ba phức tạp giữa Huy (Hồng Đăng), Lam (Lã Thanh Huyền) và Sơn (Mạnh Trường) trong Zippo, Mù tạt và Em khiến phim đôi khi nặng nề và căng thẳng thì chính tuyến nhân vật phụ Hoài xù (Minh Hương) và Duy (Trọng Nhân) lại khiến không khí phim trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ hơn.

Minh Hương chia sẻ khi đóng vai này, lúc nào cô cũng thường xuyên trong tình trạng "tăng động". "Cô ấy (Hoài xù) chân tay lúc nào cũng vung vẩy, lời thoại chẳng giống ai. Tôi đã là bà mẹ hai con nên để nhập vai này không hề dễ. Thật khó để diễn tự nhiên và cho ra chất nhân vật này" - Minh Hương cho biết.

Minh Hương cũng tiết lộ ban đầu cô không phải là sự lựa chọn cho nhân vật Hoài xù. Minh Hương cũng đã phải thử vai và rất vui khi sự cố gắng của mình được hai đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy nhìn nhận và tin tưởng. Đây cũng chính là động lực giúp cô bé Vàng Anh ngày nào nỗ lực thay đổi và cố gắng làm tốt vai diễn lần này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước