Minh Hương "Vàng Anh" quấn quít Lã Thanh Huyền trên trường quay

PV-Thứ ba, ngày 08/03/2016 09:59 GMT+7

VTV.vn - Hai nữ diễn viên cùng đảm nhận vai chính trong phim Zippo, Mù Tạt và Em, thế nên có rất nhiều cảnh quay chung cùng nhau.

Zippo, Mù Tạt và Em - bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy hiện đang thực hiện các cảnh quay tại Hà Nội sau khi đã ghi hình tại Đà Nẵng. Một trong những yếu tố giúp Zippo, Mù Tạt và Em nhận được sự quan tâm của khán giả dù chưa lên sóng đó chính là sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng như Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Nhã Phương, Trọng Nhân, Phạm Anh Tuấn, Thanh Vân Hugo, Bình An...

Zippo, Mù Tạt và Em gây sốt với dàn diễn viên đáng mơ ước Zippo, Mù Tạt và Em gây sốt với dàn diễn viên đáng mơ ước

VTV.vn - Zippo, Mù Tạt và Em - Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy dự kiến được phát sóng trong năm 2016 sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Là hai nữ diễn viên chính của phim, Lã Thanh Huyền và Minh Hương Vàng Anh có nhiều cảnh quay chung cùng nhau. Trong những lúc nghỉ ở trường quay, Lã Thanh Huyền và Minh Hương thường tranh thủ chụp ảnh cùng nhau. Lã Thanh Huyền cũng thường xuyên đăng tải ảnh trên trang cá nhân kèm theo nhiều lời nhắn dễ thương và đáng yêu dành cho cô bạn đồng nghiệp của mình.

Lã Thanh Huyền thích thú khi có... 4 trai đẹp theo đuổi Lã Thanh Huyền thích thú khi có... 4 trai đẹp theo đuổi

VTV.vn - Trong phim mới Zippo, Mù Tạt và Em, Lã Thanh Huyền tiết lộ nhân vật của cô sẽ có đến bốn chàng trai theo đuổi.

Ở ngoài đời, hai nữ diễn viên bằng tuổi dành cho nhau tình cảm thân thiết trong nhiều năm. Minh Hương và Lã Thanh Huyền từng đóng chung phim Trần Thủ Độ, Tình yêu không hẹn trước. Cả hai đều có một gia đinh hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Một số hình ảnh của Lã Thanh Huyền và Minh Hương trên phim trường Zippo, Mù Tạt và Em:

Zippo, Mù Tạt và Em dự kiến dài 32 tập và phát sóng vào tháng 8/2016.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước