Minh Hương "Vàng Anh" phá cách trong Zippo, Mù tạt và Em

CA-Thứ hai, ngày 13/06/2016 11:34 GMT+7

VTV.vn - Minh Hương chia sẻ cô rất thích tính cách của Hoài xù - nhân vật mà nữ diễn viên đảm nhận trong bộ phim truyền hình mới chuẩn bị lên sóng Zippo, Mù Tạt và Em.

Nhắc tới Minh Hương, nhiều khán giả ấn tượng với hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương của cô trong bộ phim dành cho tuổi teen Nhật ký Vàng Anh. 10 năm trôi qua, hình ảnh về một cô bé trong sáng, đáng yêu với những rắc rối của tuổi học trò dường như không còn nữa, thay vào đó khán giả thực sự ấn tượng với các vai diễn ngày càng chín chắn, chững chạc hơn của Minh Hương.

Sau vai người vợ hay ghen, ghê gớm trong Lời ru mùa đông, Minh Hương tiếp tục đảm nhận vai diễn Hoài xù trong phim mới của hai đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy là Zippo, Mù tạt và Em.


Minh Hương và Lã Thanh Huyền trong phim Zippo, Mù tạt và Em

Minh Hương và Lã Thanh Huyền trong phim Zippo, Mù tạt và Em

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn lần này: "Zippo, Mù tạt và Em là bộ phim nói về giới trẻ thứ hai mà tôi đóng, sau phim Nhật ký Vàng Anh phần 1. Nhân vật tôi đảm nhận là Hoài xù - một cô nhà văn có tính cách khá trẻ con, lãng mạn và bay bổng. Đây thực sự là một vai diễn phá cách, hoàn toàn khác so với một Minh Hương ở ngoài đời. Tôi hy vọng sẽ tạo được sự khác biệt so với các vai diễn trước đây".

Tham gia Zippo, Mù tạt và Em cũng để lại cho Minh Hương nhiều kỷ niệm đẹp và thú vị khi cô được đóng cùng với những diễn viên đồng thời là những người bạn rất thân thiết ngoài đời như Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Thanh Vân Hugo. Chính vì vậy, khoảng thời gian đóng phim, nhờ hiểu ý nhau mà Minh Hương cùng các bạn diễn nhập vai rất nhanh và diễn xuất vô cùng tự nhiên.

Đặc biệt, với cô bạn thân Lã Thanh Huyền, hai người lại có dịp đóng chung cùng nhau sau bộ phim Tình yêu không hẹn trước cách đây 3 năm.

Một số hình ảnh của Minh Hương trong phim Zippo, Mù tạt và Em:

Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 30/6 tới đây, vào 21h10 thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước