Minh Kiên Beatbox hào hứng với điệu nhảy của Michael Jackson

T.Linh-Thứ tư, ngày 06/07/2016 16:22 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình My Playlis - Giai điệu kết nối tuần này, khán giả sẽ có cơ hội được theo dõi điệu nhảy của Michael Jackson qua phần thể hiện của Minh Kiên Beatbox.

My Playlist - Giai điệu kết nối tuần này có sự tham gia của Minh Kiên Beatbox trong vai trò nghệ sĩ trình diễn. Đến với chương trình, anh thể hiện lại một bản hit của Michael Jackson và trình diễn những điệu nhảy quen thuộc của ông hoàng nhạc Pop. Minh Kiên vô cùng hào hứng khi chuẩn bị cho phần trình diễn. Anh chia sẻ, Michael Jackson cũng chính là một trong những nghệ sĩ anh ngưỡng mộ nhất.

Là một Beatboxer, Minh Kiên đã trở thành gương mặt quen thuộc và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các bạn trẻ Việt Nam. Anh còn được đánh giá là một trong những người tiên phong trong trào lưu Beatbox tại Việt Nam.

Gần đây, anh còn đảm nhiệm vai trò người dẫn chuyện và tham gia tìm hiểu lịch sử cùng các em học sinh trong chương trình Học Lịch sử thật tuyệt trên kênh VTV7. Anh đã "hô biến" những sự kiện, bài học lịch sử trở thành những giai điệu Hip-hop sôi động, trẻ trung, góp phần giúp môn học này trở nên gần gũi hơn với các khán giả nhí.

Để theo dõi màn trình diễn thú vị của Minh Kiên Beatbox trong My Playlist - Giai điệu kết nối, quý vị đừng bỏ lỡ chương trình được phát sóng vào 10h30 thứ Bảy (9/7) trên kênh VTV1.

Một số hình ảnh của Minh Kiên Beatbox trong My Playlist - Giai điệu kết nối:

Minh Kiên Beatbox: Tôi muốn các bạn trẻ đều thấy học Lịch sử thật tuyệt! Minh Kiên Beatbox: 'Tôi muốn các bạn trẻ đều thấy học Lịch sử thật tuyệt!'

VTV.vn - Nói về Học Lịch sử thật tuyệt, Minh Kiên cho biết chương trình sẽ giúp nhiều khán giả cảm thấy yêu môn Lịch sử hơn, dù trước đó từng nhận định nó là môn khó học.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước