Minh Trang: Không nói chuyện với Bình An được quá ... 3 câu

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 20/04/2018 17:41 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên trẻ Minh Trang đã có chia sẻ hài hước về hai người bạn diễn của mình trong phim Tình khúc Bạch Dương - là Huỳnh Anh và Bình An.

Trong phim Tình khúc Bạch Dương, Minh Trang, Huỳnh Anh và Bình An là những diễn viên đảm nhận các nhân vật thời trẻ. Trong đó, Huỳnh Anh vai Hùng và Minh Trang vai Quyên là người yêu của nhau. Tuy nhiên, sau đó, hai nhân vật của Minh Trang và Bình An lại lấy nhau nên nữ diễn viên trẻ có cơ hội đóng cùng với cả hai đàn anh. 

Chia sẻ về những kỷ niệm trong phim, Minh Trang cho biết: "Em rất nhớ những lần được đi quay về sớm, rủ anh Huỳnh Anh và Bình An tự đặt vé tàu để trải nghiệm đi tàu điện ngầm tại Nga cũng như đi tham quan những địa điểm du lịch tại đây". 

Minh Trang: Không nói chuyện với Bình An được quá ... 3 câu - Ảnh 1.

Nhắc về ấn tượng với bạn diễn, Minh Trang thổ lộ: "Em không thể nào nói được quá 3 câu với anh Bình An vì mình không bao giờ hiểu anh ấy nói gì. Anh An là thánh trả lời sai đề, lạc đề và nhạt nhẽo (cười). Ngược lại em và anh Huỳnh Anh nói không bao giờ hết chuyện do hai anh em đều khá nghịch ngợm và hay thích đi lang thang cùng nhau để khám phá nhiều địa điểm tại Nga".

Minh Trang: Không nói chuyện với Bình An được quá ... 3 câu - Ảnh 2.

Trong số các diễn viên trẻ, Minh Trang cũng tiết lộ cô chơi thân với anh Huỳnh Anh và Hồng Loan.

"Ngoài đời chị Loan cũng là một cô gái rất đáng yêu, thông minh và dịu dàng" - Minh Trang cho biết. 

Diễn viên Minh Trang: Nếu ở ngoài đời chắc chắn sẽ chọn Hùng Diễn viên Minh Trang: Nếu ở ngoài đời chắc chắn sẽ chọn Hùng GLTT với nữ diễn viên Minh Trang - nàng Quyên xinh đẹp của Tình khúc Bạch Dương GLTT với nữ diễn viên Minh Trang - nàng Quyên xinh đẹp của Tình khúc Bạch Dương Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước