Tình khúc Bạch Dương - Tập 22: Nói chuyện vụng trộm với Quyên, Hùng bị Vân bắt "tại trận"

Linh Anh-Thứ năm, ngày 19/04/2018 23:10 GMT+7

VTV.vn - Trong khi nói chuyện với Quyên, Hùng vô tình lại để Vân nghe thấy.

Quyên trở về Việt Nam mang theo nhiều cảm xúc, trong lòng cô vui vì có những kỉ niệm đẹp với Hùng và biết Hùng vẫn còn yêu mình. Nhưng Quyên cũng không tránh khỏi sự giận dỗi, trách móc Hùng vì giờ anh đã là chồng của Vân. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 22: Nói chuyện vụng trộm với Quyên, Hùng bị Vân bắt tại trận - Ảnh 1.

Khi về Việt Nam, Quyên quyết định chuyển dự án hợp tác với Hùng cho nhân viên khác. Dù Hùng liên tục gọi điện nhưng Quyên đã cố tình tránh mặt. Trong khi đó, Hùng cũng dần có những thay đổi. Anh bực tức với Vân khi cô hỏi về chuyện hay quên gần đây mà trước kia chồng chưa bao giờ mắc phải. Vân không nói ra chuyện mình biết Hùng đã gặp lại Quyên nhưng thấy chồng giấu diếm, nói dối rồi cư xử lạnh lùng với mình, Vân cảm thấy vô cùng buồn bã. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 22: Nói chuyện vụng trộm với Quyên, Hùng bị Vân bắt tại trận - Ảnh 2.

Đối với Linh và Diệu Anh, dường như hai bạn trẻ du học sinh ở hai đất nước lại có một sự kết nối kỳ lạ với nhau. Linh liên tục nhắn tin cho người bạn gái ở nơi xa, thậm chí còn nói nhớ cô rất nhiều. Chuyện này cũng được anh tâm sự với bố. Trong khi đó, dù tiếp tục được người thầy Nga quan tâm nhưng Diệu Anh đã bắt đầu tỏ thái độ từ chối tình cảm này. 

Cuộc sống gia đình của Quang và Quyên cũng đầy bế tắc. Hai người không tìm được tiếng nói chung và sự ràng buộc duy nhất giữa họ chỉ là Linh - cậu con trai. Hơn thế nữa, thấy Quang có Đan - một cô gái trẻ trung, xinh đẹp luôn ở bên cạnh, Quyên càng có lý do để thêm thất vọng về cuộc hôn nhân của mình. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 22: Nói chuyện vụng trộm với Quyên, Hùng bị Vân bắt tại trận - Ảnh 3.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 22: Nói chuyện vụng trộm với Quyên, Hùng bị Vân bắt tại trận - Ảnh 4.

Trong lúc chán nản và cô đơn, Quyên lại gọi cho Hùng trong cơn say. Quyên hỏi Hùng liệu cô là gì đối với anh và Quyên cho rằng Hùng đã nói dối khi nói Quyên là người yêu của mình. Quyên vừa khóc vừa nói nhìn đâu cũng thấy Hùng, lúc nào anh cũng xuất hiện trong tâm trí của cô. Tuy nhiên, cuộc điện thoại giữa Quyên và Hùng đã bị Vân bắt gặp. 

Liệu rằng Vân có nghe được nội dung câu chuyện giữa Hùng và Quyên? Nếu nghe thấy thì Vân sẽ xử sự ra sao?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 23 của phim được phát sóng vào 20h45 thứ 6 (20/4) trên kênh VTV1. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 22: Vân mới vừa đánh tiếng thất chồng lạ, Hùng đã vội 'phủ đầu' vợ Tình khúc Bạch Dương - Tập 22: Vân mới vừa đánh tiếng thất chồng lạ, Hùng đã vội "phủ đầu" vợ Tình khúc Bạch Dương - Tập 21: Hùng ví Quyên như giấc mơ, phải chạm vào với mới tin là thật Tình khúc Bạch Dương - Tập 21: Hùng ví Quyên như giấc mơ, phải chạm vào với mới tin là thật Tình khúc Bạch Dương: 'Cả một trời kỷ niệm' ùa về, Hùng khen Quyên như thỏi nam châm khiến tim anh loạn nhịp Tình khúc Bạch Dương: "Cả một trời kỷ niệm" ùa về, Hùng khen Quyên như thỏi nam châm khiến tim anh loạn nhịp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước