Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng

PV-Thứ năm, ngày 31/01/2019 21:49 GMT+7

VTV.vn - An Chi chê Nam Phogn hách dịch trước mặt mọi người mà không biết anh đang đứng ngay đằng sau. Vì thế, cô một lần nữa bị sếp dọa sa thải.

Tập 10 phim Mối tình đầu của tôi tiếp nối câu chuyện xoay quanh thái độ hà khắc của Nam Phong (Bình An) đối với các nhân viên tại văn phòng Her mode. Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) vô cùng hài lòng với thái độ làm việc của mọi người và sự trách nhiệm của Nam Phong sau khi yêu cầu bà không được để lộ thông tin tạp chí sắp đóng cửa làm dao động tinh thần các nhân viên của Her mode.

Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng - Ảnh 1.

Trở lại với cô nàng An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng), nghe được cuộc trò chuyện của các cô nàng trong phòng biên tập xoay quanh thái độ hách dịch của Nam Phong. An Chi lập tức gia nhập hội nói xấu, bao nhiêu tật xấu từ nhỏ của Giám đốc sáng tạo bị cô nàng lôi ra kể lại, cô còn mạnh miệng dám gọi sếp là "Cuồng phong".

Xui thay, An Chi đã bị Nam Phong bắt ngay tại trận. Chả có gì lạ khi anh chàng tiếp tục hù dọa, đòi sa thải thẳng tay cô nàng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng - Ảnh 2.
Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng - Ảnh 3.

Bị mối tình đầu phũ phàng, An Chi nổi điên, trở nên căm thù sâu sắc với Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 các ngày thứ 2,3,4,5 trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong giận dữ biết An Chi che giấu thân phận Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong giận dữ biết An Chi che giấu thân phận

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước