Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh quyết định nói sự thật về An Chi giả với Nam Phong?

Đ.H-Thứ hai, ngày 11/02/2019 11:35 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 11 "Mối tình đầu của tôi" trên đây, Hạ Linh tỏ ra rất quyết tâm để "giải quyết gọn gàng" rắc rối với Nam Phong.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 phim Mối tình đầu của tôi trên đây, Nam Phong (Bình An đóng) ngay sau khi chợt nhớ lại trò chơi băng qua đường đi bộ ngày xưa, đã gọi cho An Chi giả - Hạ Linh (Chi Pu đóng) để kể về chuyện này.

Thấy vậy, Hạ Linh nói muốn gặp Nam Phong vì có "chuyện này" muốn nói. Phong ngay lập tức hẹn lát họp xong sẽ nhắn lại.

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh quyết định nói sự thật về An Chi giả với Nam Phong? - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh quyết định nói sự thật về An Chi giả với Nam Phong? - Ảnh 2.

Sau cuộc điện thoại, Hạ Linh tự nhủ với mình: "Cố lên, mình sẽ giải quyết gọn gàng vụ này".

Liệu chuyện mà Hạ Linh muốn nói với Nam Phong có phải là nói ra sự thật cô chính là An Chi giả, để cắt đứt mối quan hệ với anh?

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh quyết định nói sự thật về An Chi giả với Nam Phong? - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác trong trích đoạn trên đây, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) tiếp tục tỏ ra kém cỏi, thiếu chuyên nghiệp trong buổi họp, khi không hiểu những từ chuyên môn về thời trang, không biết mở máy chiếu... Vì thế, cô một lần nữa bị sếp Nam Phong mắng một trận tơi bời.

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh quyết định nói sự thật về An Chi giả với Nam Phong? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, anh vẫn cho An Chi một cơ hội cuối cùng - làm một bản báo cáo đúng nghĩa, thay vì một mớ giấy lộn xộn vô giá trị. Nam Phong vốn có ác cảm với An Chi nên anh cũng không muốn nghe cô nói thêm một lời nào nữa và đuổi cô ra ngoài. Điều này khiến An Chi vừa ấm ức, vừa đau lòng trước thái độ của mối tình đầu của cô.

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh quyết định nói sự thật về An Chi giả với Nam Phong? - Ảnh 5.

Liệu An Chi có làm mất cơ hội cuối cùng mà Nam Phong trao cho cô không? Mời quý vị đón xem tập 11 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (11/2) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Hạ Linh giấu nhẹm An Chi chuyện gặp lại Nam Phong Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Hạ Linh giấu nhẹm An Chi chuyện gặp lại Nam Phong Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước