Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp

Đ.H-Thứ tư, ngày 30/01/2019 09:29 GMT+7

VTV.vn - Sự kỷ luật, khắt khe của Nam Phong khiến các nhân viên cấp dưới sợ chết khiếp, bao gồm cả nhân viên tập sự An Chi.

Trong tập 8 phim Mối tình đầu của tôi, dù đã được cô bạn lắm chiêu Hạ Linh (Chi Pu đóng) bày mưu tính kế để che giấu thân phận trước Nam Phong (Bình An đóng), nhưng An Chi (Lan Ngọc đóng) vẫn canh cánh nỗi lo sợ bị phát hiện. Cô quyết định nghỉ việc để không phải tiếp tục đối mặt với Nam Phong nữa.

Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp - Ảnh 1.

Biết An Chi viết đơn xin nghỉ việc, Hạ Linh ra sức khuyên nhủ cô hãy quên đi Nam Phong và sống tích cực hơn, tiếp tục công việc vì chính tương lai của mình. Lúc này, An Chi mới vỡ òa nước mắt và thổ lộ suy nghĩ thật của mình với Hạ Linh. Đó là, cô thấy tự ti khi đối mặt với Nam Phong và cảm thấy mình như chiếc vớ rách khi gặp anh.

Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp - Ảnh 2.

An Chi nổi giận với Minh Huy (B Trần đóng) khi biến cô trở thành trò mua vui cho các đồng nghiệp trong phòng Biên tập với cái tên Annabelle. Chưa hết, An Chi xui xẻo còn vô tình gây thù chuốt oán với nữ đồng nghiệp kiêu kỳ Phi Yến (Thạch Huyền đóng) khi ăn mặc đụng hàng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp - Ảnh 3.
Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp - Ảnh 4.

Áp lực với tương lai của tạp chí Her mode, Giám đốc sáng tạo Nam Phong quyết định đưa phòng Biên tập hoạt động vào guồng máy của mình. Sự kỷ luật, khắt khe của anh khiến các nhân viên cấp dưới sợ chết khiếp, bao gồm luôn cả nhân viên tập sự An Chi. Dĩ nhiên, người bị ăn chửi thê thảm nhất luôn luôn là An Chi.

Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp - Ảnh 5.

Tập 8 khép lại sau khi An Chi bị Nam Phong đuổi thẳng ra khỏi phòng họp. Đối mặt với những sỉ vả thậm tệ từ người bạn cũ, An Chi sẽ cam chịu nghỉ việc hay sẽ nói sự thật để gỡ gạc lại danh dự của mình?

Những diễn biến bất ngờ sẽ có trong tập 9 Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h hôm nay (30/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mối tình đầu của tôi - Tập 8: An Chi té ngửa biết sự thật về biệt danh Annabelle của mình Mối tình đầu của tôi - Tập 8: An Chi té ngửa biết sự thật về biệt danh Annabelle của mình Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Tổng biên tập Lala 'siêu lố' chê An Chi 'xúc phạm thời trang' Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Tổng biên tập Lala "siêu lố" chê An Chi "xúc phạm thời trang" Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Nam Phong đã nhận ra An Chi thật? Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Nam Phong đã nhận ra An Chi thật?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước