Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Chết cười cảnh Minh Huy lại đến nhà Nam Phong "tráng trứng"

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 23/04/2019 14:22 GMT+7

VTV.vn - Trích đoạn hé lộ tập 52 "Mối tình đầu của tôi" trên đây cho thấy, Minh Huy cuối cùng cũng đã chịu quay trở lại tạp chí Her mode.

Bên trong con người Minh Huy rất sâu sắc, suy nghĩ thấu đáo và hiểu chuyện, tuy vậy, anh chàng lại luôn tỏ ra là một người "lầy lội", cà chớn trước mặt mọi người. Vì Nam Phong - An Chi đã nhận ra nhau nên Minh Huy chọn cách rút lui - rời bỏ tạp chí Her mode.

Tuy nhiên, trước sự thuyết phục của đồng nghiệp, đặc biệt là việc Nam Phong tiết lộ Her mode đang gặp khó khăn, Minh Huy đã quyết định ở lại. Trong trích đoạn giới thiệu tập 52 phim Mối tình đầu của tôi trên đây, Minh Huy đã đến nhà Nam Phong (Bình An) với điệu bộ trêu ngươi anh chàng Giám đốc sáng tạo.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Chết cười cảnh Minh Huy lại đến nhà Nam Phong tráng trứng - Ảnh 1.

Hết Nam Phong, Minh Huy lại trêu đùa An Chi (Lan Ngọc) khi trở lại khiến cô nàng vui sướng khôn xiết. Không chỉ An Chi, sự trở lại của Minh Huy còn khiến cả phòng Biên tập vui mừng, đặc biệt là Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Chết cười cảnh Minh Huy lại đến nhà Nam Phong tráng trứng - Ảnh 2.
Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Chết cười cảnh Minh Huy lại đến nhà Nam Phong tráng trứng - Ảnh 3.

Về phía Nam Phong, vì làm việc vất vả với quyết tâm cứu bằng được Her mode mà anh đã bị chảy máu cam. Tình trạng sức khỏe của Giám đốc sáng tạo như vậy khiến tất cả các cộng sự không khỏi lo lắng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Chết cười cảnh Minh Huy lại đến nhà Nam Phong tráng trứng - Ảnh 4.
Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Chết cười cảnh Minh Huy lại đến nhà Nam Phong tráng trứng - Ảnh 5.

Tập 52 sẽ khiến khán giả cười bò khi Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) bị An Chi bịt miệng khiến son môi lem luốc khắp mặt mà bà không hề hay biết. Với một người luôn có câu cửa miệng "mốt lên" như Lala, liệu cho tha thứ cho An Chi khi biết bộ dạng của mình thành trò cười như vậy?

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Chết cười cảnh Minh Huy lại đến nhà Nam Phong tráng trứng - Ảnh 6.

Minh Huy quay trở lại Her mode, liệu anh có đủ bản lĩnh để kìm lòng trước mặt An Chi?

Mời quý vị đón xem tập 52 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (23/4) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Chẳng ưa gì nhau, Nam Phong vẫn phải xuống nước cầu xin Minh Huy Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Chẳng ưa gì nhau, Nam Phong vẫn phải xuống nước cầu xin Minh Huy

VTV.vn - Dù không ưa Minh Huy nhưng Nam Phong nhận thấy năng lực trong công việc của anh ta nên anh đã quyết định xuống nước cầu xin Minh Huy ở lại tạp chí Her mode.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước