Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Minh Huy buông bỏ, An Chi có cái kết đẹp với Nam Phong

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 24/04/2019 11:35 GMT+7

VTV.vn - Sau lời động viên của Hạ Linh và quyết định buông bỏ của Minh Huy, An Chi đã chạy đến với mối tình đầu của mình - Nam Phong.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 53 phim Mối tình đầu của tôi trên đây, Hạ Linh (Chi Pu) đã khuyên An Chi (Lan Ngọc) nên đón nhận tình cảm của Nam Phong (Bình An). Về phía An Chi, dù yêu Nam Phong nhưng biết bạn thân của mình - Hạ Linh cũng coi Nam Phong là mối tình đầu nên cô đã né tránh tình cảm của anh. Tuy nhiên, An Chi càng làm như vậy càng khiến Hạ Linh cảm thấy có lỗi.

Hạ Linh thú nhận: "Kể cả khi tôi cố chiếm lấy trái tim của Phong thì Phong cũng chỉ một lòng hướng về bà thôi".

Lời khuyên chân thành này của bạn thân sẽ khiến An Chi thay đổi thái độ để thoải mái đón nhận tình yêu của Nam Phong, mà không còn phải cảm thấy áy náy.

Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Minh Huy buông bỏ, An Chi có cái kết đẹp với Nam Phong - Ảnh 1.

Nghe tin Nam Phong bị ngất xỉu phải nhập viện vì làm việc quá sức, An Chi vừa thương, vừa lo lắng liền chạy đến bệnh viện.

Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Minh Huy buông bỏ, An Chi có cái kết đẹp với Nam Phong - Ảnh 2.

Trước cổng bệnh viện, Minh Huy (B Trần) đã gặp An Chi để nói lời chia tay. Biết An Chi thực lòng yêu Nam Phong nên anh đã chọn cách buông bỏ. Để cho cô nàng "Annabelle" cảm thấy thoải mái, Minh Huy bày trò tung đồng xu. Anh chọn ra đi đầu không ngoảnh lại nếu mặt ngửa, còn nếu mặt sấp thì bằng mọi giá anh sẽ giữ An Chi ở lại bên mình. Kết quả là mặt sấp nhưng Minh Huy vẫn nói mặt ngửa để An Chi cảm thấy nhẹ lòng hơn để chạy đến với tình yêu đích thực của cô - Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Minh Huy buông bỏ, An Chi có cái kết đẹp với Nam Phong - Ảnh 3.

Minh Huy rất đau lòng khi phải nén lòng để buông bỏ cô gái mà anh yêu chân thành. Với An Chi, dù không yêu Minh Huy nhưng cô luôn coi anh là người anh, người bạn, đồng nghiệp tốt nhất mà cô may mắn có được. Vì thế, trong giây phút chia tay Minh Huy, cô đã không cầm nổi những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Minh Huy buông bỏ, An Chi có cái kết đẹp với Nam Phong - Ảnh 4.

Cuối cùng, sau lời khuyên của Hạ Linh và quyết định buông bỏ của Minh Huy, An Chi đã mở lòng mình chạy đến bên Nam Phong - mối tình đầu của cô. Cả hai đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào mà sau rất nhiều chuyện đã xảy ra, họ mới có thể ở bên nhau.

Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Minh Huy buông bỏ, An Chi có cái kết đẹp với Nam Phong - Ảnh 5.
Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Minh Huy buông bỏ, An Chi có cái kết đẹp với Nam Phong - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem tập 53 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (24/4) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy 'chạm đáy nỗi đau' nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy "chạm đáy nỗi đau" nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong

VTV.vn - Trở lại Her mode làm việc, Minh Huy buồn tê tái khi vô tình nhìn thấy cảnh An Chi hết lòng lo lắng, chăm sóc cho Nam Phong.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước