Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 02/05/2019 06:12 GMT+7

VTV.vn - Nhà văn Tei và con trai chủ tịch được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kinh doanh là 2 nhân vật bí ấn khiến tòa soạn Her mode nóng lòng vì không biết họ là ai.

Trong tập 57 phim Mối tình đầu của tôi, giữa lúc chuyện tình cảm với An Chi (Lan Ngọc) có những tiến triển tốt đẹp, sự nghiệp của Nam Phong (Bình An) lại có xu hướng lao dốc.

Sau khi thuyết phục được các nhân viên ở lại và có được gương mặt ảnh bìa cho số đặc biệt là ngôi sao Hàn Quốc, Nam Phong những tưởng anh có thể lật ngược được tình thế sắp phá sản của toà soạn. Tuy nhiên, người tính vẫn không bằng trời tính, quản lý của ngôi sao này bất ngờ hợp tác với My Style - Tạp chí đối thủ của Her Mode, khi được trả cát-xê gấp đôi.

Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này - Ảnh 2.

Nghe được tin này, Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) liền lao ngay đến toà soạn. Đây cũng là lần đầu tiên Lala xuất hiện với một hình ảnh không "mode". Trong bộ đồ ngủ, dép lê, đi kèm phụ kiện chuột mickey, Lala thảng thốt vì hình tượng sang chảnh bà cất công xây dựng trong 20 năm qua đã sụp đổ chỉ trong chốc lát.

Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này - Ảnh 3.

Trong tình thế dầu sôi lửa bỏng, người duy nhất vẫn giữ thái độ vô tư không ai khác chính là Minh Huy (B Trần). Trái với Minh Huy, người stress nhất lúc này là Nam Phong, nếu không cứu sống được Her mode, anh sẽ phải trở về Mỹ và rời xa An Chi.

Hiểu được tình huống rối ren hiện tại, An Chi cũng ra sức động viên Nam Phong. Cô chính là nguồn năng lượng duy nhất của anh hiện tại. Ở tập này, cặp đôi không có nhiều diễn biến đặc biệt nhưng những khoảnh khắc đáng yêu của cả hai lại khiến nhiều người xem thích thú.

Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này - Ảnh 4.

Quay trở lại với số phận của Her mode, rất khó để tìm được gương mặt ảnh bìa thay thế ca sĩ/diễn viên Choi Si Won. Nhân vật duy nhất có thể cứu sống tạp chí lúc này chính là nhà văn Tei. Từ đầu bộ phim đến giờ, đây là nhân vật có sức ảnh hưởng và bí ẩn không kém gì con trai chủ tịch tập đoàn. Nhưng với lối sống ẩn dật và không muốn xuất hiện trước công chúng, hy vọng để có được bài phỏng vấn về nhà văn Tei của Her mode gần như bằng 0.

Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này - Ảnh 5.

An Chi lo lắng Her mode đóng cửa, Nam Phong sẽ trở về Mỹ.

Ở một diễn biến khác, con trai chủ tịch được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kinh doanh cho toà soạn. Biết được tin này, Phi Yến (Huyền Thạch) đã nhanh chóng "đá" Lê Minh (Mạnh Lân) và lên chiến lược cưa cẩm Minh Huy. Nhưng liệu đây là nước cờ đúng đắn của Phi Yến? 

Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này - Ảnh 7.
Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này - Ảnh 8.

Rốt cuộc ai mới là nhà văn Tei và ai mới là con trai chủ tịch? Liệu cả 2 có phải cùng một người?

Tất cả sẽ được bật mí ở các tập tiếp theo của bộ phim. Cùng đón xem các diễn biến tiếp theo của Mối tình đầu của tôi vào 20h00 các ngày thứ 2 - thứ 5 trên kênh VTV3.

Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Bình An hôn Lan Ngọc say đắm giữa cảnh sắc Đà Lạt lãng mạn Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Bình An hôn Lan Ngọc say đắm giữa cảnh sắc Đà Lạt lãng mạn

VTV.vn - Nam Phong (Bình An) và An Chi (Lan Ngọc) đã trao nhau nụ hôn say đắm, ngọt ngào bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước