"Mưa bóng mây" chính thức lên sóng VTV

CN-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 06:00 GMT+7

DV Trung Hiếu và Thúy Hằng "nên duyên" vợ chồng trong phim "Mưa bóng mây"

Kết thúc 30 tập phim "Bão qua làng", hôm nay (05/12), tập 1 "Mưa bóng mây" sẽ lên sóng VTV1 vào khung giờ "vàng" - 20h40 - trên kênh VTV1.

Đề cập tới chủ đề luôn hấp dẫn khán giả nhưng khá nhạy cảm - ngoại tình, Mưa bóng mây xoay quanh cuộc sống khác nhau của 3 cặp vợ chồng nhưng họ đều phải đối mặt với hai chữ "ngoại tình". Như một mối tiềm ẩn khó lường trong cuộc sống hôn nhân, ngoại tình khiến các nhân vật trong phim lao vào cám dỗ, đam mê rồi ghen tuông mù quáng, mất lòng tin với người bạn đời, đẩy con cái, hạnh phúc gia đình vào bi kịch.

Ba vai nữ chính trong phim là Bích (DV Thúy Hà), Huệ (DV Thanh Hòa) và Nga (DV Thúy Hằng) là ba người bạn chơi thân với nhau từ thời Đại học. Trong phim, ba người họ đều gặp những chuyện rắc rối trong đời sống hôn nhân. Ở đó, Bích là một giáo viên, cô nghi ngờ chồng mình - một cán bộ nghiên cứu mẫu mực - vướng phải chuyện ngoại tình. Huệ dù có cuộc sống thành đạt và khá giả nhưng lại lao vào cuộc tình mới với người tình trẻ, bất chấp hạnh phúc gia đình. Còn Nga có một cuộc sống chẳng thể hoàn hảo hơn khi có một người chồng hết mực yêu thương mình và một đứa con ngoan ngoãn. Tuy nhiên cuộc sống quá hoàn hảo lại chính là cái bẫy khi cô luôn ngại thay đổi.

Dàn DV của Mưa bóng mây. Trong phim, NSƯT Trọng Trinh vừa là đạo diễn, vừa tham gia diễn xuất.

Dàn DV của "Mưa bóng mây". Trong phim, NSƯT Trọng Trinh vừa là đạo diễn, vừa tham gia diễn xuất.

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, Mưa bóng mây (đạo diễn Trọng Trinh) với thời lượng 37 tập được hy vọng sẽ thu hút khán giả truyền hình bởi lối kể chuyện giản dị và đề tài gắn liền với cuộc sống. Trong phim có sự góp mặt của dàn diễn viên có nhiều trải nghiệm về cuộc sống như: NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Trung Hiếu, Bình Minh, Thúy Hằng, Thúy Hà và Thanh Hòa.

Chia sẻ về vai diễn trong Mưa bóng mây, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Thanh Hòa bày tỏ với VTV News: "Chỉ ít ngày trước khi bấm máy, đạo diễn Trọng Trinh đã mời Hòa vào vai Huệ trong bộ phim Mưa bóng mây. Phải nói rằng sau khi đọc kịch bản, Hòa thấy bất ngờ bởi vai diễn này hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây.

Đây là vai diễn khác hẳn với bản thân Thanh Hòa bởi trong phim, Huệ là một nữ giám đốc thành đạt, có địa vị trong xã hội. Cô cũng là người vợ đằm thắm, mặn mà và không kém phần khao khát trong cuộc sống vợ chồng tuy nhiên dù đã ngoài 30 tuổi, sống với chồng cả chục năm nhưng chưa có con. Do chồng của Huệ (diễn viên Huy Trinh thủ vai) bị bất lực nên cô đã tìm đến người đàn ông khác và từ đó bi kịch gia đình xảy đến"...

Mưa bóng mây là góc nhìn thú vị về một đề tài nhạy cảm trong cuộc sống hôn nhân - ngoại tình

"Mưa bóng mây" là góc nhìn thú vị về một đề tài nhạy cảm trong cuộc sống hôn nhân - ngoại tình

Để biết những diễn biến hấp dẫn của Mưa bóng mây, quý vị cùng đón xem trong 37 tập của bộ phim được phát sóng thứ 5 & thứ 6 hàng tuần trong khung giờ "vàng" - 20h40 - trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (05/12)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước