"Mưa bóng mây" hứa hẹn tạo "cú hích" về phim truyền hình

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 02/12/2014 15:17 GMT+7

Dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình "Mưa bóng mây"

Bộ phim truyền hình "Mưa bóng mây" của đạo diễn - NSƯT Trọng Trinh sắp lên sóng khung giờ vàng trên VTV1 hứa hẹn sẽ tạo nên một "cú hích" về phim truyền hình trong năm nay.

Mưa bóng mây – bộ phim của đạo diễn Trọng Trinh quy tụ một dàn diễn viên được đánh giá là có nhiều trải nghiệm về cuộc sống như NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Trung Hiếu, Thúy Hằng, Thúy Hà, Thanh Hòa.

Chia sẻ về nhân vật trong bộ phim, diễn viên Thúy Hằng (vai Nga) cho biết: "Vai Nga là một cô gái nhiều màu sắc, nhiều số phận. Qua từng tập phim, cô ấy thay đổi dần và biến thành một người hoàn toàn khác…".

Với cách kể chuyện đơn giản mà sâu lắng, sự đầu tư công phu, dàn diễn viên là những gương mặt khá nổi tiếng, ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt, bộ phim kỳ vọng đưa người xem tới những cảm xúc rất thật về cuộc sống. Với những cung bậc khác nhau của tâm lý, tình cảm con người, Mưa bóng mây hứa hẹn sẽ tạo "cú hích" về phim truyền hình 2014.

Cùng lắng nghe chia sẻ của các diên viên về quá trình thực hiện bộ phim qua video dưới đây:

 

37 tập phim Mưa bóng mây dự kiến phát sóng vào 20h40 các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 04/12 trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước