Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa

PV-Thứ sáu, ngày 07/01/2022 07:07 GMT+7

VTV.vn - Bị cô giáo Loan tra hỏi, Nghĩa lần đầu tiên thừa nhận anh đã thích Hòa.

Nghĩa thừa nhận thích Hòa, ghen ra mặt khi thấy crush đeo nhẫn mới ngón áp út

Trong tập 4 Mùa xuân ở lại, nhận được tin nhắn Ngọc (Tô Dũng) bị tai nạn, Hòa (Lương Thu Trang) đã ngay lập tức gọi lại nhưng điện thoại liên tục mất sóng. Việc phải chạy đi chạy lại tìm sóng điện thoại nhưng không được khiến cô bất lực gào khóc. Đúng lúc này, Nghĩa (Huỳnh Anh) đi ngang qua đã giúp cô. Tuy nhiên, người nhận điện thoại lại là một cô gái.

Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 1.
Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 2.
Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 3.
Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 4.

Nhận thấy sự quan tâm của Hòa dành cho người yêu, Nghĩa đã mon men hỏi cô về chuyện yêu đương của cô và Ngọc. Anh chàng được biết hai người đã yêu nhau được 3 năm, luôn yêu thương, tin tưởng nhau trong mọi hoàn cảnh. Nghe xong, mặt anh bộ đội Nghĩa bí xị, buồn bã.

Cuối tuần Nghĩa cũng vẫn đi tìm cô giáo Hòa nhưng lại chưng hửng khi biết tin cô đã về xuôi để tìm người yêu Sau khi nhận lại đồ Hòa gửi, Nghĩa thậm chí còn hỏi dò cô giáo ở đó, liệu có khi nào Hòa sẽ về luôn miền xuôi hay không và thở dài thườn thượt khi nghe câu "Về luôn thì sao, liên quan gì đến cậu?". Nhận thấy sự khác lạ của Nghĩa với Hòa, cô giáo hỏi thẳng liệu Nghĩa có phải đã thích Hòa. Nghĩa ngạc nhiên nhưng cũng nhanh chóng đáp - "Em thích Hòa".


Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 5.
Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 6.
Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 7.

Từ miền xuôi trở lại bản, Hòa xuất hiện với chiếc nhẫn đeo ngón áp út. Ngay khi biết Hòa trở về bản, Nghĩa đã cùng Mừng tới thăm và tặng quả bí cho các cô giáo ở đây, nhưng Nghĩa vừa nhìn thấy chiếc nhẫn đã bực bội, biến cuộc thăm hỏi thành buổi thông báo về nạn buôn bán trẻ em và tức giận bỏ đi.

Hòa cảnh cáo người yêu

Sau vụ tai nạn của Ngọc, Hòa đã liên lạc trực tiếp được với người yêu. Cô tra hỏi vì lý do tại sao Vân lại có số điện thoại của cô để liên lạc. Thay vì giải thích, Ngọc lại ghen ngược với Hòa, muốn biết ai là người đã giúp cô đi tìm sóng điện thoại giữa đêm khuya.

Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 8.

Tuy sự việc không làm mối quan hệ giữa Hòa và Ngọc bị ảnh hưởng nhiều nhưng Hòa cũng nhận ra có những dấu hiệu bất thường. Nhân dịp nghỉ cuối tuần, cô đã về quê để hỏi rõ ràng mọi chuyện. Vừa về nhà, mẹ cô đã nhận ra ngay con gái và người yêu có vấn đề. Tuy nhiên, bà cũng không lo lắng. Theo bà, người đàn ông dễ dàng thay lòng đổi dạ chỉ sau 3 năm thì cũng không thể đi cùng con gái tới hết đời. Nhờ phân tích của mẹ, Hòa đã có lựa chọn cho mình.

Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 9.
Mùa xuân ở lại - Tập 4: Anh bộ đội biên phòng thừa nhận thích Hòa - Ảnh 10.

Cô tìm gặp Ngọc và phát hiện anh đang nhậu cùng Vân. Thay vì kéo tới nói chuyện ba người, Hòa đã gọi điện muốn hẹn gặp người yêu sau đó. Tại đây, cô đã thẳng thắn cảnh cáo việc anh tạo cơ hội để cô gái khác xen vào mối quan hệ của hai người. Ngọc cũng thừa nhận anh biết việc Vân thích mình nhưng khẳng định người anh yêu chỉ có mình Hòa. Nghe xong, Hòa yêu cầu người yêu phải có hành động để Vân tránh xa anh.

Liệu mối quan hệ giữa Hòa và Ngọc có còn bền vững khi xuất hiện kẻ thứ 3? Tình cảm của Nghĩa có được cơ hội? Đón xem tập 5 Mùa xuân ở lại phát sóng vào 21h ngày 7/1 trên kênh VTV1.

Mùa xuân ở lại - Tập 3: Nghĩa lại cứu Hòa khi suýt bị cưỡng hiếp Mùa xuân ở lại - Tập 3: Nghĩa lại cứu Hòa khi suýt bị cưỡng hiếp

VTV.vn - Vì giúp người dân thoát khỏi bọn buôn đất nên Hòa bị chúng giở trò đồi bại. May mắn là Nghĩa đã đến cứu kịp thời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước