MV Trái tim cho em đóng máy ghi hình

T.H (Ảnh: FB ca sĩ Mĩnh Quân)-Thứ tư, ngày 16/09/2015 07:13 GMT+7

VTV.vn - Sau gần một tháng thực hiện, ê-kíp thực hiện MV Trái tim cho em đã chính thức đóng máy ghi hình cách đây vài ngày.

Là hoạt động ý nghĩa ủng hộ chương trình mổ tim nhân đạo cho trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, trong hơn một tháng thực hiện, MV Trái tim cho em đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước tham gia ghi hình và thu âm như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý...

Bên cạnh đó, MV Trái tim cho em còn ghi hình các cảnh quay với sự xuất hiện của đông đảo người dân đến từ nhiều ngành nghề và ở các lứa tuổi khác nhau như sinh viên, công an, bác sĩ, giáo viên, công nhân...

Và sau gần một tháng thực hiện, mới đây, ca sĩ Minh Quân - người phụ trách thu âm và ghi hình cho MV Trái tim cho em đã thông báo thông tin đóng máy ghi hình toàn bộ cảnh quay trong MV này trên trang cá nhân.

Anh cho biết: "Vậy cũng đã gần 1 tháng từ ngày kêu gọi anh chị em nghệ sĩ và mọi nguòi tham gia, từ làm nhạc, thu âm, quay hình ca sĩ tại studio, thu âm các nhạc cụ, cho đến ghi hình sân khấu, hình ảnh mọi thế hệ, ngành nghề...

Mệt, vất vả nhưng vui vì anh chị em nghệ sĩ lại có dịp tụ họp, hát ca, cùng sát cánh đoàn kết với nhau, nhiều nguòi dân lại biết thêm về chương trình ý nghĩa này!".

"Trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu, cán bộ trường ĐH Thăng Long, các bạn ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC các bạn sinh viên trường ĐH Thăng Long, các cựu thí sinh Tuổi 20 hát 2014, ê-kíp của Mingkwon Entertainment đã nhiệt tình ủng hộ và làm việc hết mình vì MV này".

MV Trái tim cho em được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Đỗ Thanh Hải - GĐ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN và dự kiến sẽ được phát sóng trong tháng 9.

Dưới đây là một số hình ảnh trong MV Trái tim cho em:

Diễn viên Xuân Bắc
Ca sĩ Minh Quân cũng góp giọng trong MV này
Bên cạnh cảnh quay ngoài trời, MV Trái tim cho em còn thực hiện ghi hình trên sân khấu tại trường ĐH Thăng Long
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước