Mỹ nhân Sài Thành - Tập 16: Thanh Trà bắt đầu cuộc sống làm dâu khổ cực

PV-Thứ ba, ngày 12/06/2018 21:48 GMT+7

VTV.vn - Cưới được Thành, một công tử nhà giàu nhưng Thanh Trà lại không được mẹ chồng chấp thuận.

Về nhà chồng, Thanh Trà bắt đầu những tháng ngày "làm dâu" thực sự của mình. Mẹ Thành nói nếu Thanh không nấu được bữa cơm tử tế để mời hàng xóm thì đừng hòng vào làm dâu nhà bà.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 16: Thanh Trà bắt đầu cuộc sống làm dâu khổ cực - Ảnh 1.

Thanh Trà cuối cùng cũng làm được bữa cơm khiến bà mẹ chồng không nói được gì. Thành đưa Thanh Trà vào thị xã chơi để cô khuây khỏa khiến bà mẹ lại phát điên. Vợ chồng về bà bắt Thanh Trà nấu cháo, ở quê là chè sương sa. 

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 16: Thanh Trà bắt đầu cuộc sống làm dâu khổ cực - Ảnh 2.

Thanh Trà nấu không đúng ý, bị mẹ chồng chửi, nhưng Thanh Trà cho rằng không phải lỗi của mình nên nhất quyết không xin lỗi. Công việc của Thành gặp trục trặc, Thành về lại Sài Gòn và không muốn đưa Thanh Trà về. Thực chất là Thành không muốn Thanh Trà về thành phố lắm kẻ dòm ngó.

Hồng Trà và George bắt tay vào điều chế xà bông từ thông. Hồng Trà được sự ủng hộ từ gia đình hai bên nên cô rất vững tâm khi lên kế hoạch này. Lại có bên mình là nhà nghiên cứu rất giỏi là George nên cô tin rằng lần này mình sẽ thành công.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 16: Thanh Trà bắt đầu cuộc sống làm dâu khổ cực - Ảnh 3.

Đôi vợ chồng chủ tiệm vàng cũng bị Ngọc Lan tra tấn dã man. Căn cứ thấy Bạch Trà gặp nguy, thân phận có nguy cơ bại lộ nên cho người trừ khử Ngọc Lan và tay chân. Việc này đánh động đến Andre và Jarque. Andre vốn rất ưu ái và coi trọng năng lực của Ngọc Lan nên quyết sẽ tìm ra ai là kẻ chủ mưu vụ này.  

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 16: Thanh Trà bắt đầu cuộc sống làm dâu khổ cực - Ảnh 4.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 16: Thanh Trà bắt đầu cuộc sống làm dâu khổ cực - Ảnh 5.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 9: Bạch Trà được thiếu tá Pháp mê mẩn, Thanh Trà nhờ nhan sắc kiếm tiền Mỹ nhân Sài Thành - Tập 9: Bạch Trà được thiếu tá Pháp mê mẩn, Thanh Trà nhờ nhan sắc kiếm tiền

VTV.vn - Trong khi Hồng Trà yên bề gia thất chăm lo việc nội trợ thì Bạch Trà đang thực hiện tốt nhiệm vụ bí mật của mình và Thanh Trà kiếm tiền nhờ nhan sắc xinh đẹp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước