Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi

PV-Thứ ba, ngày 08/05/2018 22:36 GMT+7

VTV.vn - Vì không có tiền, để dự thi Người đẹp xứ Nam, Thanh Trà (Ngân Khánh) đã phải ra chợ mua trang sức giả.

Cuộc thi Người đẹp Nam Kỳ lần đầu tổ chức nhưng rất đầu tư, toàn bộ áo dài dành cho các cô gái lọt vào vòng chung khảo đều được đặt may riêng cho từng cô.

Trong phòng thử trang phục, Thanh Trà (Ngân Khánh) bị nhóm của Hân Nhi tỏ ra khinh rẻ khi mình Thanh Trà không có trang sức, phụ kiện. Thanh Trà thấy vậy, về nhà lấy ít tiền dành dụm được ra chợ để mua ít trang sức giả. 

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi - Ảnh 1.

Người mẹ bài bạc của Thanh Trà thấy cô giấu giấu diếm diếm không khỏi nghi ngờ, bà chỉ luôn chăm chăm xem xem con gái mình có tiền không để mang đi chơi bạc.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi - Ảnh 2.

Bạch Trà (Dương Mỹ Linh) gặp Thanh Trà đang đi mua đồ ở chợ, biết Thanh Trà có thân phận không được giàu có như nhiều cô gái khác, để Thanh Trà không cảm thấy ái ngại vì địa vị của mình, Bạch Trà cũng đến quầy trang sức giả để mua đồ.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi - Ảnh 3.

Hồng Trà (Khánh My), con gái ông Phú Cường, sau khi thử áo dài thấy rất vui, cô đến rủ ba mình đi ăn và kể lại những gì diễn ra tại buổi thử đồ. Việc hai cha con thân mật với nhau không tránh khỏi sự nhòm ngó của giới báo chí săn tin.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi - Ảnh 4.

Ngày chung khảo đang đến rất gần, BTC phát hiện ra nhóm các cô gái do Lý Tắc cài cắm vào đến từ một hộp đêm ở Hồng Kong. Các cô gái này buộc bị tước quyền thi, Lý Tắc ngay lập tức bị triệu tập đến. Chính vì việc này, Lý Tắc rất căm tức ông Phú Cường.  

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ Gian nan hành trình tìm bối cảnh làm phim Mỹ nhân Sài Thành Gian nan hành trình tìm bối cảnh làm phim Mỹ nhân Sài Thành Khánh My và Ngân Khánh trở lại thời xưa hóa 'Mỹ nhân Sài Thành' Khánh My và Ngân Khánh trở lại thời xưa hóa "Mỹ nhân Sài Thành"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước