Cặp đôi hoàn hảo

Nam Cường - Quế Vân đem múa đương đại lên sân khấu

T.H-Thứ ba, ngày 04/11/2014 15:19 GMT+7

Cặp đôi Nam Cường - Quế Vân

Sau tiết mục Lý kéo chài sôi nổi ở đêm thi mở màn, tuần này, cặp đôi Nam Cường - Quế Vân sẽ đem tới sân khấu Cặp đôi hoàn hảo màn múa đương đại đặc sắc.

Tại đêm thi mở màn, tiết mục dân ca Nam Bộ Lý kéo chài do cặp đôi Nam Cường – Quế Vân trình bày đã nhận được nhiều phản hồi nhận xét của giám khảo và khán giả, trong đó không ít ý kiến cho rằng đây là phần trình diễn kém chất lượng cả về giọng hát lẫn diễn xuất.

Trả lời cho những đánh giá này, Quế Vân cũng có những chia sẻ chân thành: “Tôi ghi nhận những đóng góp thẳng thắn và chân thành của mọi người. Đúng là tuần trước vì áp lực của đêm thi mở màn nên tôi không làm tốt ở đoạn cuối. Tuy nhiên, tuần này, tôi sẽ cố gắng hơn trong giọng hát cũng như diễn xuất, đặc biệt là thể hiện thật nhuần nhuyễn những động tác nhảy đương đại cùng với Nam Cường. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận những cố gắng của tôi nói riêng và của cặp đôi chúng tôi nói chung".

Bên cạnh đó, nữ người mẫu xinh đẹp cũng tiết lộ ca khúc mà bộ đôi này trình diễn trên sân khấu tuần 2 sẽ là Sẽ thôi chờ mong - một ca khúc từng được ca sĩ Đào Bá Lộc thể hiện thành công.

Cặp đôi Nam Cường - Quế Vân
Cặp đôi Nam Cường - Quế Vân

Chia sẻ về tiết mục sắp tới, nam ca sĩ Nam Cường cho biết: “Mặc dù bài hát này đã được nhiều khán giả biết đến qua giọng hát của ca sĩ Đào Bá Lộc, tuy nhiên Cường không cảm thấy áp lực vì Cường nghĩ mỗi ca sĩ đều có cách thể hiện riêng. Hơn nữa, bài này lại là màn song ca giữa Cường và Vân nên Cường nghĩ sẽ có những điều mới lạ. Bên cạnh đó, cả hai cũng có phối hợp với nhau phần múa đương đại nên hy vọng sẽ mang đến món quà bất ngờ cho khán giả".

Ngoài ra, nam ca sĩ trẻ cũng không giấu nổi sự phấn khích trước sự xuất hiện của chiếc "Ghế nóng" ở Liveshow tuần này. "Tuần này, chương trình sẽ có sự xuất hiện kịch tính của chiếc ghế nóng để tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất đêm. Cặp đôi của Cường rất mong muốn được có cơ hội ngồi vào chiếc ghế nóng ấy một lần", anh nói.

Hiện tại, ngoài việc tập hát thì cặp đôi này còn đang ráo riết tập múa đương đại với nhau để mang đến cho khán giả phần trìn diễn hoàn hảo giữa hát và múa theo đúng chủ đề "Đêm dạ vũ" của tuần này.

Liveshow 2 chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h10, Chủ nhật, ngày 9/11 trên VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Dưới đây là hình ảnh luyện tập của cặp đôi Nam Cường - Quế Vân:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước