Nam Trung chính thức làm HLV của "Đường tới vương miện"

CN-Thứ năm, ngày 18/09/2014 06:00 GMT+7

Nam Trung được mệnh danh là "bậc thầy phù thủy" khi trang điểm cho các ngôi sao

Đồng hành cùng các thí sinh tham gia "Đường tới vương miện" trong vai trò HLV chính là chuyên gia trang điểm Nam Trung. 7 HLV còn lại sẽ được BTC công bố trong thời gian tới.

Nổi tiếng là một “bậc thầy phù thủy” với bàn tay tài hoa và được nhiều ngôi sao tin cậy, Nam Trung đồng thời được biết đến và yêu thích với vai trò là giám khảo và cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình truyền hình thực tế. Trong chương trình Đường tới vương miện, huấn luyện viên Nam Trung không chỉ đảm nhiệm vai trò là người truyền đạt những kỹ năng làm đẹp mà anh còn đem đến những bài học, những lời khuyên về hình ảnh, phong cách phù hợp cho từng thí sinh.

Cùng với Nam Trung, 7 huấn luyện viên còn lại được công bố trong thời gian tới cũng sẽ là những tên tuổi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: dinh dưỡng, chế độ tập luyện, ngoại ngữ, giao tiếp, ứng xử, kiỹ năng biểu diễn,… Trong đó, có 3 huấn luyện viên sẽ đồng thời giữ cương vị giám khảo thường xuyên trên ghế nóng của các đêm biểu diễn hàng tuần.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm huấn luyện viên của Đường tới vương miện, Nam Trung cho biết: “Tôi đã từng tham gia vào khá nhiều chương trình truyền hình thực tế khác nhau với nhiều cương vị như chuyên viên trang điểm, cố vấn chuyên môn, giám đốc hình ảnh, giám đốc sáng tạo. Nhưng với chương trình Đường tới vương miện, cương vị huấn luyện viên lần này thật sự là một cảm giác rất mới mẻ và đầy thách thức.

Đây là lần đầu tiên những người đẹp đại diện cho quốc gia được tìm kiếm thông qua một chương trình truyền hình thực tế. Quan trọng hơn, đây không chỉ là một cuộc thi để tìm ra một người chiến thắng mà những thí sinh tham gia sẽ được đào tạo, rèn luyện để hoàn thiện với bản thân và phù hợp với các tiêu chí của những cuộc thi mà top 3 sẽ tham gia dự thi.

Tôi nghĩ đây là một sự ra đời cần thiết và kịp thời bởi hiện tại, chúng tay thấy, các lĩnh vực như người mẫu, thiết kế thời trang cũng đều đang phát triển và tiến gần hơn, tiếp cận hơn với thế giới thì với một chương trình truyền hình thực tế như Đường tới vương miện, việc tìm ra những người đẹp đại diện quốc gia cũng sẽ diễn ra một cách chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn và phù hợp với tiêu chí các cuộc thi quốc tế.

Tôi đến với chương trình này như một cách để thách thức và làm mới bản thân mình, tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới cho công việc và quan trọng hơn là được đóng góp một phần vào công tác tìm kiếm và đào tạo những đại diện xứng đáng cho Việt Nam. Tôi nghĩ đó không đơn thuần là vẻ đẹp của gương mặt hay hình thể mà quan trọng hơn đó còn là tư duy của một người đẹp về đích đến cuối cùng của mình.

Chương trình có thể giúp mở ra cho bạn con đường đến với vương miện, nhưng tiếp sau đó, hành trình đồng hành với chiếc vương miện cao quý cùng những trọng trách của một người đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam mới là điều quan trọng hơn cả”.

Nam Trung từng đồng hành cùng các thí sinh tham gia chương trình truyền hình thực tế như Vietnams Next Top Model, Vietnam Idol, Học viện ngôi sao,...

Nam Trung từng đồng hành cùng các thí sinh tham gia chương trình truyền hình thực tế như Vietnam's Next Top Model, Vietnam Idol, Học viện ngôi sao,...

Với những kinh nghiệm chuyên môn lẫn sự tâm huyết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và kỹ năng hướng dẫn đã được kiểm chứng qua nhiều chương trình truyền hình thực tế, Nam Trung hứa hẹn sẽ là một gương mặt thú vị trong thành phần ban huấn luyện của Đường tới vương miện.

Đường tới vương miện sẽ được phát sóng vào 19h55 hàng ngày trên kênh VTV6 – Đài THVN và phát lại trên VTV3, bắt đầu từ ngày 29/9. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước