Nàng dâu order - Tập 9: Gia đình Yến (Lan Phương) tiếp tục gặp sóng gió vì hai bà hàng xóm

PV-Thứ hai, ngày 06/05/2019 13:03 GMT+7

VTV.vn - Việc hai bà hàng xóm "tám chuyện" với các phóng viên đã khiến gia đình Yến không yên ổn, thậm chí, bà nội chồng tuyên bố hối hận vì cho phép cô về làm dâu.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 9 Nàng dâu order, có vẻ như gia đình Yến - Phong lại tiếp tục gặp phải sóng gió. Nguyên nhân là bởi hai bà hàng xóm "vô tình" buôn chuyện nhà Yến với các phóng viên.

Nàng dâu order - Tập 9: Gia đình Yến (Lan Phương) tiếp tục gặp sóng gió vì hai bà hàng xóm - Ảnh 1.

Mở đầu đoạn trích là hình ảnh những bà hàng xóm lắm chuyện đang nhiệt tình kể lể với các phóng viên vì tưởng đó là fan của Yến (Lan Phương). Vì bị Vy (Phương Oanh) đánh nên Yến bị khá nhiều vết tím trên người. Tuy nhiên, qua lời kể của hai bà hàng xóm, câu chuyện đã hoàn toàn khác. Phong (Thanh Sơn) bỗng dưng trở thành ông chồng khốn nạn, vũ phu với vợ.

Nàng dâu order - Tập 9: Gia đình Yến (Lan Phương) tiếp tục gặp sóng gió vì hai bà hàng xóm - Ảnh 2.

Tin tức này lên báo, Phong chịu sự chỉ trích của dư luận. Anh tỏ ra bực bội vì việc bị cư dân mạng chửi bới nên đã nói chuyện với vợ. Anh cho biết Yến có thể đã quen với những chuyện xôn xao này, còn anh thì không. Anh đang phát điên vì điều đó. Chính Yến cũng bất lực trước tình trạng này.

Nhưng không dừng ở đó, câu chuyện đẩy lên cao trào khi bố mẹ Yến tìm tới nhà chồng của con gái nói chuyện. Họ kêu ca về chuyện con gái bị chồng đánh đến nỗi hàng xóm phải lên báo nói, trong khi ở nhà cô được cưng chiều hết mực. Nghe vậy, bà nội Phong tỏ ra khá bực bội.

Nàng dâu order - Tập 9: Gia đình Yến (Lan Phương) tiếp tục gặp sóng gió vì hai bà hàng xóm - Ảnh 3.

Trước đó, bà nội Phong thay đổi thái độ với cháu dâu. Chứng kiến Yến bị bắt cóc, hoảng sợ, bà đã tận tình chăm sóc từng li từng tí để bù đắp sai lầm của mình. Nhưng chưa được mấy ngày, gia đình xáo xào, bà lại không thể nhẫn nhìn mà trách mắng cô cháu dâu vì... quá nổi tiếng.

"Bà thấy thật sai lầm khi đã đồng ý cho cháu lấy người nổi tiếng. Hãnh diện đâu chả thấy, chỉ thấy nhà này bị bôi tro chát trấu vào mặt", bà nội nói trong cuộc họp gia đình.

Liệu gia đình Yến - Phong có tìm thấy bình yên? Đón xem tập 9 Nàng dâu order lên sóng vào 21h30 ngày 6/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước