Nàng dâu order - Tập 13: Thuê người giúp việc theo giờ, gia đình Yến lại lục đục

PV-Thứ hai, ngày 20/05/2019 14:34 GMT+7

VTV.vn - Yến có ý định thuê người giúp việc theo giờ nhưng không ngờ ý định này của cô gặp ngay sự phản đối của bà nội chồng.

Ở tập 12 Nàng dâu order, mâu thuẫn giữa Yến (Lan Phương) và bà nội chồng (NSƯT Minh Vượng) lên đến đỉnh điểm khi Yến đưa ra đề nghị sống riêng. Bà nội thậm chí đã tới gặp riêng bố Yến để nói chuyện về việc này. Về phía Phong (Thanh Sơn), sau khi nghe bạn bè khuyên, anh đã đưa ra gợi ý rằng Yến có thể kiếm một công việc ổn định, tránh chỉ ở nhà bị bà nội soi mói.

Nàng dâu order - Tập 13: Thuê người giúp việc theo giờ, gia đình Yến lại lục đục - Ảnh 1.

Trong trích đoạn giới thiệu tập mới nhất, có vẻ như Yến đã tìm được giải pháp cho mâu thuẫn trong gia đình. Cô đã trình bày ý định thuê người giúp việc theo giờ. Nhưng không ngờ ý định này của cô gặp ngay sự phản đối của bà nội chồng.

"Ai cho cháu quyền tự quyết định mọi việc trong gia đình" - bà nội gay gắt nói - "Bà không quen người lạ trong nhà".

Mọi người khuyên giải, cuối cùng bà nội cũng phải chấp nhận giải pháp này. Tuy nhiên sự xuất hiện của nhân vật người giúp việc có vẻ hứa hẹn sẽ là nhân tố mới gây nên những chuyện cười ra nước mắt trong gia đình Yến.

Nàng dâu order - Tập 13: Thuê người giúp việc theo giờ, gia đình Yến lại lục đục - Ảnh 2.

Ở một tình huống khác, khi người giúp việc tới, bà nội không mở cửa. Thậm chí, không biết bà đã làm chuyện gì để người giúp việc khi gặp Sơn phải thốt lên - "Tôi mà biết nhà có người tâm thần tôi đã không nhận. Nguy hiểm lắm!".

Tập 13 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 20/5 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước