Nàng dâu order - Tập 15: Cặp máy bay bà già Long - Nhàn có biến mới

PV-Thứ hai, ngày 27/05/2019 16:05 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 15 Nàng dâu order, tình cảm của Thanh Long (Đình Tú) và chị Nhàn (Quỳnh Hoa) có vẻ tiến triển nhanh chóng.

Trong tập 15 Nàng dâu order, câu chuyện tình phi công - máy bay của cặp đôi Long (Đình Tú) - Nhàn (Quỳnh Hoa) đã hứa hẹn có những bước tiến mới. Sau nụ hôn vô thức ở tập trước, cặp đôi này ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Nàng dâu order - Tập 15: Cặp máy bay bà già Long - Nhàn có biến mới - Ảnh 1.

Lần này, có vẻ như Nhàn gặp phải chuyện không vui. Cô khóc lớn ở cửa hàng. Đúng lúc này, Long lại an ủi và khiến Nhàn cảm thấy bớt đau khổ.

"Có em ở đây. Em không làm chị thất vọng đâu", Long nói. Chẳng những vậy, Long còn ôm chặt Nhàn để giúp cô đỡ buồn.

Ở tập trước, trong cơn say sau khi uống rượu cùng nhau tại cửa hàng của Nhàn, Long đã hôn đàn chị. Nhàn khá bối rối trước “sự cố” này và chuyện Long “ăn vạ” đòi ở lại cửa hàng sau khi bỏ nhà đi, bỏ học để quyết tâm làm giàu.

Ở một tình huống khác, bà nội mới được cô Nga hàng xóm lập cho... Facebook riêng nên đã nhanh chóng cập nhật được ngôn ngữ của cư dân mạng. Chưa dừng lại ở đó, bà còn tiếp tục thắc mắc "Sml, cmnl là gì?", khiến cả nhà chỉ còn nước nhìn nhau... câm nín. Yến đành giải thích cho bà nội hiểu rằng đây là ngôn ngữ ký hiệu của giới trẻ bây giờ khiến bà hậm hực.

Nàng dâu order - Tập 15: Cặp máy bay bà già Long - Nhàn có biến mới - Ảnh 2.

Tập 15 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 27/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước