Nàng dâu order - Tập 19: Quyết tâm phá gia đình Yến, Nguyệt Anh tự đập đĩa, cắt tay để dằn mặt

PV-Thứ ba, ngày 11/06/2019 11:02 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng thì "em gái mưa" Nguyệt Anh cũng đã cho Yến biết mình không phải dạng vừa đâu.

Biết bà Loan (NSƯT Minh Vượng) rất mong muốn có chắt nội, Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đã làm quân sư để bắt Yến ăn chuối, trứng luộc và thuốc bắc trừ bữa với hy vọng sớm đậu thai. Thế nhưng kết quả lại không được như bà Loan kỳ vọng. Điều đó khiến bà càng sốt ruột hơn.

Đã thế, trong tập 19 Nàng dâu order, Nguyệt Anh còn nói bóng nói gió khả năng Yến từng có quá khứ chơi bời nên giờ mới khó có con. Chỉ với một lời nói vu vơ, cô nàng đã khiến bà Loan về nhà gặng hỏi cháu dâu. Bà khiến Yến cảm thấy bất ngờ và tổn thương.

Nàng dâu order - Tập 19: Quyết tâm phá gia đình Yến, Nguyệt Anh tự đập đĩa, cắt tay để dằn mặt - Ảnh 1.

Đối với Phong (Thanh Sơn), Nguyệt Anh cũng tìm đủ trò để gần gũi anh. Khi không có mặt Yến ở nhà, hai người chơi cá ngựa. Nhưng vì thoáng thấy Yến chuẩn bị bước vào cửa, Nguyệt Anh đã kịp chồm tới và gần như nằm lên người của Phong, khiến Yến hiểu lầm và hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn. Chẳng những thế, Nguyệt Anh còn liên tục gây hiểu nhầm khi nhắn tin với nội dung nhõng nhẽo với Phong.

Nhận ra Nguyệt Anh luôn diễn vai đáng thương trước mặt các thành viên trong gia đình, Hoàng Yến luôn luôn tỏ rõ thái độ không ưa cô gái này. Và cuối cùng, Nguyệt Anh cũng thực sự lộ mặt cáo. Cô nàng khiêu khích Yến rằng sẽ thay thế vị trí của cô trong gia đình.

Nàng dâu order - Tập 19: Quyết tâm phá gia đình Yến, Nguyệt Anh tự đập đĩa, cắt tay để dằn mặt - Ảnh 2.
Nàng dâu order - Tập 19: Quyết tâm phá gia đình Yến, Nguyệt Anh tự đập đĩa, cắt tay để dằn mặt - Ảnh 3.

Nhưng Yến cũng không phải dạng vừa nên nói thẳng là sẽ đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà, thậm chí còn mách việc Nguyệt Anh mồi chài Phong với mẹ của cô nàng. Tức giận nhưng không cãi lại được Yến, Nguyệt Anh đã cầm nguyên đĩa cà chua được bày biện đẹp đẽ và ném xuống đất. Trước sự chứng kiến của Hoàng Yến, Nguyệt Anh không ngại tự lấy mảnh đĩa vỡ cứa đứt tay mình và mặt còn giương giương tự đắc. Đến lúc bà xuống, Nguyệt Anh vẫn cố giả vờ dọn dẹp để bà mắng Yến.

Nàng dâu order - Tập 19: Quyết tâm phá gia đình Yến, Nguyệt Anh tự đập đĩa, cắt tay để dằn mặt - Ảnh 4.

Trong khi Yến chưa kịp nghĩ cách đối phó thì “em gái mưa” một lần nữa diễn vai đáng thương trước mặt bà nội chồng Yến. Nguyệt Anh đột ngột đòi bỏ nhà ra đi. Lý do mà cô đưa ra với bà, đó là mình ở lại không tiện cho mọi người. Khi ra đến cửa, Nguyệt Anh còn chào Yến rất lễ phép, nhưng không quên thể hiện vẻ mặt đắc thắng và nháy mắt cảnh cáo Yến.

Liệu Nguyệt Anh còn gây rắc rối gì cho gia đình Phong - Yến? Tập 20 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 11/6 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước