NB Lại Văn Sâm làm bình luận viên của "Sasuke Việt Nam"

CN-Thứ ba, ngày 09/06/2015 17:14 GMT+7

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ là một bình luận viên của "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam"

VTV.vn - "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 20h ngày 18/6. NB Lại Văn Sâm sẽ là một trong số các bình luận viên của gameshow này.

Ngay từ vòng tuyển sinh, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhất là các khán giả yêu thích các trò chơi vận động. Sau các vòng tuyển sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, những chiến binh xuất sắc nhất của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã bước vào vòng chung kết được tổ chức tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Với sức nóng của gameshow vận động này, ban tổ chức đã quyết định phát sóng chương trình sớm hơn dự kiến. Ngay từ ngày 18/6 này, các khán giả hâm mộ Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ được chứng kiến những màn tranh tài mang tính mạo hiểm của các thí sinh vào 20h trên sóng VTV3.

Bên cạnh rất nhiều gameshow âm nhạc và giải trí khác đã phần nào gây bão hòa cho khán giả truyền hình, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ là một "gia vị" hoàn toàn mới lạ và độc đáo với chuỗi thử thách vô cùng khó khăn đan xen những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động bởi ý chí quyết tâm và tinh thần quả cảm của các thí sinh. Gameshow vận động được đầu tư kinh phí "khủng" này hứa hẹn sẽ gây bão trên sóng VTV3.

Khán giả truyền hình còn được gặp nhà báo Lại Văn Sâm với một vai trò hoàn toàn khác ở Không giới hạn - Sasuke Việt Nam - bình luận viên. Cùng với nhà báo Lại Văn Sâm, các khách mời đặc biệt đảm nhận vai trò này còn có MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, rapper Tiến Đạt, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Cường Seven, người mẫu Khả Ngân, ca sĩ Hải Yến Idol, lực sĩ Phạm Văn Mách...

Những vị bình luận viên này sẽ tạo nên sức hấp dẫn như thế nào trong từng phần thi của các thí sinh? Mời quý vị cùng chú ý đón xem Không giới hạn - Sasuke Việt Nam vào 20h thứ Năm hàng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ 18/6.

Trailer trước ngày phát sóng "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước