NB Lê Khánh Hòa: "Hy vọng các đại biểu cảm nhận sâu sắc những thay đổi của tỉnh Quảng Bình"

Đ.L-Thứ tư, ngày 16/12/2015 06:00 GMT+7

Nhà báo Lê Khánh Hòa - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình

VTV.vn - Nhà báo Lê Khánh Hòa - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình, Trưởng Ban tổ chức LHTHTQ 35 đã có những chia sẻ về công tác chuẩn bị trước khi diễn ra lễ khai mạc LHTHTQ 35.

Theo nhà báo Lê Khánh Hòa - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình, Trưởng Ban tổ chức LHTHTQ 35, trong lần đầu tiên đăng cai tổ chức LHTHTQ, Đài PT-TH Quảng Bình đã phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành địa phương để đẩy mạnh việc quảng bá, chuẩn bị chu đáo công tác đón tiếp đại biểu về dự Liên hoan. Nhà báo Lê Khánh Hòa cũng nhấn mạnh: “Những kỳ liên hoan trước đây, Đài Truyền hình Việt Nam đều chọn các tỉnh, thành phố lớn làm nơi đăng cai tổ chức. Việc lựa chọn một tỉnh nhỏ như Quảng Bình, xa những trung tâm kinh tế - văn hóa lớn, để tổ chức một sự kiện mang tầm quốc gia như Liên hoan Truyền hình toàn quốc là một quyết định có sự cân nhắc kỹ lưỡng của Đài THVN.

Điều này cũng chứng tỏ rằng Đài THVN đã ghi nhận sự trưởng thành của Đài PT-TH Quảng Bình trong thời gian qua. Nhằm đáp lại niềm tin của Đài THVN, tỉnh Quảng Bình nói chung và Đài PT-TH Quảng Bình nói riêng đang nỗ lực, quyết tâm hoàn thành một cách tốt nhất các phần việc của đơn vị đăng cai LHTHTQ”.

Trên cương vị Trưởng Ban tổ chức LHTHTQ lần thứ 35, nhà báo Lê Khánh Hòa bày tỏ: “Thông qua kỳ LHTHTQ năm nay, hy vọng những người làm truyền hình trên cả nước và các đại biểu quốc tế có thể cảm nhận sâu sắc những thay đổi của mảnh đất nghèo khó, kiên cường, anh dũng một thời; cảm nhận rõ hơn một Quảng Bình với những giá trị thiên nhiên kỳ thú, hấp dẫn, giàu tiềm năng phát triển, có những gam màu của công nghiệp hóa - hiện đại hóa và đặc biệt là sự mến khách, thân thiện của người dân Quảng Bình”.

“Liên hoan Truyền hình toàn quốc là cuộc hội ngộ của những người làm truyền hình trong cả nước với những hoạt động nghiệp vụ mang tính chuyên sâu. Ngoài việc được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, Liên hoan còn giúp các Đài PT-TH địa phương có dịp cọ xát, khẳng định mình và từng bước nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình. Những tác phẩm đạt giải cao tại mỗi kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc là thành quả lao động, sự sáng tạo đáng trân trọng của những người làm báo hình trong cả nước và là món quà tinh thần quý giá dành cho khán giả.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 được tổ chức tại Quảng Bình là dịp để đội ngũ PV, BTV của Đài PT-TH Quảng Bình được giao lưu, học hỏi với các Đài bạn, được tiếp cận tư duy, công nghệ, cách làm truyền hình hiện đại, từ đó ứng dụng vào thực tiễn hoạt động nghiệp vụ của mình. Việc tổ chức một sự kiện mang tầm quốc gia còn là cơ hội để Đài PT-TH Quảng Bình tích lũy kinh nghiệm về công tác tổ chức các sự kiện quan trọng của tỉnh, của ngành trong những năm tiếp theo” - Trưởng Ban tổ chức LHTHTQ 35 chia sẻ thêm.

Tại kỳ Liên hoan năm nay, các tác phẩm dự thi của Đài PT-TH Quảng Bình chủ yếu tập trung vào đề tài phát triển tiềm năng du lịch, những đổi thay về kinh tế - xã hội và những nét văn hóa đặc trưng của người dân Quảng Bình. Nhà báo Lê Khánh Hòa nhấn mạnh: “Mỗi tác phẩm dự thi của Đài PT-TH Quảng Bình đều là tâm huyết, tình cảm của tác giả và đều mang thông điệp, tư tưởng tích cực đối với cuộc sống, đối với mọi người. Đó là món quà của những người làm truyền hình tại Đài PT-TH Quảng Bình gửi tặng các đồng nghiệp trên cả nước”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước