Ngắm khung cảnh thơ mộng của Đà Lạt trong phim Khúc hát mặt trời

PV-Thứ hai, ngày 07/12/2015 11:52 GMT+7

VTV.vn - Trong phiên bản gốc Nhật Bản của phim, bối cảnh chính của Khúc hát mặt trời là một thành phố biển. Tuy nhiên, với phiên bản Việt thì ê-kíp sản xuất đã chọn Đà Lạt.

Khúc hát mặt trời đã phát sóng được những tập đầu tiên và những cảnh quay thơ mộng tại Đà Lạt là một trong những yếu tố thu hút khán giả của phim. Không phải ngẫu nhiên mà ê-kíp sản xuất lại chọn thành phố trên cao nguyên làm bối cảnh chính cho phim thay vì thành phố biển như trong bản gốc của Nhật. Khác với TP.HCM sôi động hay thủ đô Hà Nội cổ kính, không khí lãng mạn pha chút u buồn của thành phố mù sương rất thích hợp với nội dung câu chuyện trong Khúc hát mặt trời.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ về lý do chọn bối cảnh cho tác phẩm của mình: "Bộ phim là một câu chuyện lãng mạn, nhiều cảm xúc của tuổi trẻ. Khung cảnh thơ mộng ở TP Đà Lạt rất thích hợp với hoàn cảnh sống cũng như các mối quan hệ tình cảm của các nhân vật".

Cùng xem những hình ảnh hậu trường tại Đà Lạt của bộ phim Khúc hát mặt trời:

Tại sao Khúc hát mặt trời lại quay ở cao nguyên Đà Lạt mà không phải thành phố biển giống bản gốc của Nhật nhỉ? #khuchatmattroi, #asongtothesun, #chuyenhautruong, #taiyounouta, #filmdaily

Posted by Film Daily on Thursday, 3 December 2015

Bộ phim Khúc hát mặt trời hiện đang được phát sóng vào 21h20 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước