Gương mặt thân quen 2016:

Ngất ngây với màn "nhái" Bằng Kiều của Phan Ngọc Luân

Lan Chi, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 08/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bắt chước cực giống chất giọng của Bằng Kiều khi thể hiện ca khúc "Phút cuối", Phan Ngọc Luân đã khiến khán giả và bộ ba giám khảo Gương mặt thân quen ngất ngây.

Trong đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen 2016, Phan Ngọc Luân đã thể hiện xuất sắc hình ảnh nam ca sĩ Bằng Kiều trong ca khúc Phút cuối. Dù phong thái chưa thực sự giống phiên bản gốc nhưng khi vừa cất giọng hát, Phan Ngọc Luân đã khiến khán giả và ban giám khảo ngỡ ngàng. Thể hiện đúng cao độ và những khúc ngân trong Phút cuối, màn bắt chước Bằng Kiều của Phan Ngọc Luân đã nhận được những lời khen không ngớt từ ban giám khảo.

Theo nhạc sĩ Đức Huy, Phan Ngọc Luân không chỉ bắt chước giống chất giọng của Bằng Kiều mà còn có phần ngân kéo dài như phiên bản gốc. Diva Mỹ Linh đánh giá: “Phần biểu diễn này phải nói là rất tốt. Bạn là một người đến từ vùng đất rất khác so với anh Bằng Kiều. Điều này chứng tỏ bạn đã nỗ lực rất nhiều. Bạn còn điều chỉnh môi khiến giọng bạn mỏng và cao để giống với phiên bản chính. Tôi đánh giá rất cao tiết mục vì bạn đã nghiên cứu nhân vật rất kỹ”.

Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh hài hước nhận xét: “Lúc nãy Phan Ngọc Luân đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cũng giống như Bằng Kiều. Tôi đã đi xem nhiều show Bằng Kiều hát và lúc nào điểm nhấn về đoạn kéo dài hơi cũng được khán giả vô cùng thích. Luân đã làm được điều đó. Hôm nay em làm rất tốt, chỉ thiếu duy nhất một đôi giày cao”.

Màn hóa thân thành Bằng Kiều của Phan Ngọc Luân đã khiến tất cả khán giả và ban giám khảo ngất ngây ở đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen 2016. Trước đó, ở đêm thi thứ 2, anh đã có màn "lột xác" xuất sắc thành nữ ca sĩ Shirley Bassey khiến khán giả cười lăn lộn vì thân hình quá vạm vỡ.

Tuần thi tiếp theo, Phan Ngọc Luân sẽ giả gái lần thứ hai khi lựa chọn trúng danh ca Ý Lan. Anh sẽ mang đến tiết mục nào cho khán giả? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 4 Gương mặt thân quen 2016 vào 21h10 thứ 7 (14/5) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước