Ngày ấy mình đã yêu: Kỉ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) gợi ý Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi nhà nghỉ

Linh Anh-Thứ ba, ngày 12/06/2018 12:08 GMT+7

VTV.vn - Đây là một trong những tình huống hài hước và thú vị của cặp đôi Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập 1 của phim Ngày ấy mình đã yêu.

Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã dành cả tuổi thanh xuân để ở bên nhau. Tình yêu trong 5 năm của cặp đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều kỉ niệm khó quên. Trong số đó phải kể đến lần cả hai quyết định đi nhà nghỉ với nhau. 

Ngày ấy mình đã yêu: Kỉ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) gợi ý Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi nhà nghỉ - Ảnh 1.

Chuyện này đáng ra thông thường phải do phía con trai là Tùng gợi ý trước, thế nhưng trong phim, Hạ lại là người chủ động. Trong một lần đi cafe, Hạ nhắc Tùng về việc 10 ngày nữa là đến dịp kỉ niệm 100 ngày yêu nhau của hai đứa.

Tùng vô tư nghĩ Hạ chắc đang muốn được tặng món quà nào đó nhưng Hạ lại phủ nhận ngay, bởi cô là người không "ham mê vật chất". Cô muốn thứ khác. Tùng cuối cùng cũng ngầm hiểu ý của cô bạn gái tinh nghịch.

Ngày ấy mình đã yêu: Kỉ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) gợi ý Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi nhà nghỉ - Ảnh 2.

Đến đúng "lịch hẹn", cả hai cùng nhau quyết định chọn một khách sạn ở địa điểm mà khó có thể bắt gặp người quen. Lúc đầu, Tùng định vào trước nhưng cuối cùng cả Hạ cùng đòi vào luôn. Thế nhưng, cũng vì chần chừ mãi và chưa có kinh nghiệm đặt phòng trước nên khách sạn cặp đôi chọn lại hết phòng. 

Ngày ấy mình đã yêu: Kỉ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) gợi ý Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi nhà nghỉ - Ảnh 3.

Rơi vào tình huống trớ trêu, cả Hạ và Tùng đều đổ lỗi cho nhau. Trong khi đó, Hạ trót đã xin bố mẹ ngủ lại nhà cô bạn thân nên đêm đó cô chưa biết ở đâu. Cuối cùng, cả hai về nhà Tùng và chuyện gì đến rồi cũng đã đến. 

Phân đoạn này do Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đóng, thể hiện sự bối rối, chút thẹn thùng khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới 'lăng nhăng', Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới "lăng nhăng", Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ Ngày ấy mình đã yêu: Cảnh nóng của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lên sóng những tập đầu tiên Ngày ấy mình đã yêu: Cảnh nóng của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lên sóng những tập đầu tiên Phim truyền hình 'Ngày ấy mình đã yêu' trên VTV3 và những điều mới mẻ Phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu" trên VTV3 và những điều mới mẻ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước