Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Tình yêu đẹp như thế, nhưng Hạ (Nhã Phương) vẫn "đá" Tùng (Nhan Phúc Vinh) xa ngàn km

Linh Anh-Thứ ba, ngày 12/06/2018 11:40 GMT+7

VTV.vn - Dù đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm đẹp và Tùng cũng là mối tình đầu của Hạ, nhưng cô gái trẻ vẫn nhất quyết chia tay sau 5 năm.

Tập 1 của Ngày ấy mình đã yêu là những câu chuyện tình yêu đan xen giữa quá khứ và hiện tại của Hạ (Nhã Phương) - một cô gái cập kê tuổi 30 đang tìm kiếm tình yêu lý tưởng và một người bạn trai hoàn hảo. 

Mối tình đầu của Hạ là Tùng (Nhan Phúc Vinh). Tùng và Hạ yêu nhau say đắm, đúng như tình yêu tuổi trẻ cuồng nhiệt và đầy đam mê. Cả hai đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp. Mối tình đó kéo dài 5 năm mà cuối cùng không thể có cái kết đẹp. Ngày chia tay của hai người cũng chính là ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau.

Hạ nói trong nước mắt ở bên cạnh Tùng cô cảm thấy cô đơn, lúc nào cũng phải chạy theo anh. Tùng thì vô tâm, cứ nghĩ những gì mình đã làm cho Hạ là đã đủ rồi. Trong khi đó thì Hạ cần nhiều hơn ở Tùng. Thế là, cô quyết định chia tay, mà chia tay dứt khoát, ngoảnh mặt đi không quay lại. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Tình yêu đẹp như thế, nhưng Hạ (Nhã Phương) vẫn đá Tùng (Nhan Phúc Vinh) xa ngàn km - Ảnh 1.

Sau này, Hạ quen và yêu Nam (Lương Thế Thành) thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Nam là một bác sỹ giỏi, đẹp trai, công việc ổn định, thành đạt lại hết mực yêu chiều Hạ. Vậy là, sau đổ vỡ mối tình đầu, Hạ cứ ngỡ đã tìm thấy tình yêu lý tưởng của cuộc đời. Cô chẳng còn hối tiếc vì những gì thuộc về quá khứ.

Nhưng rồi một ngày Hạ bỗng gặp lại Tùng và anh nói vẫn còn yêu cô. Liệu rằng, Hạ có một lần nữa rung động trước người bạn trai năm xưa? Hay quên tất cả để chuẩn bị cho một đám cưới hạnh phúc phía trước?

Mời quý vị các bạn tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới 'lăng nhăng', Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới "lăng nhăng", Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ Ngày ấy mình đã yêu: Cảnh nóng của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lên sóng những tập đầu tiên Ngày ấy mình đã yêu: Cảnh nóng của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lên sóng những tập đầu tiên Phim truyền hình 'Ngày ấy mình đã yêu' trên VTV3 và những điều mới mẻ Phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu" trên VTV3 và những điều mới mẻ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước