Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh)

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 13/06/2018 10:19 GMT+7

VTV.vn - Cảnh quay Hạ và Tùng qua đêm đã được hé lộ từ khi "Ngày ấy mình đã yêu" chưa lên sóng nhưng đến tập 2, lý do dẫn đến tình huống này mới được tiết lộ.

Mở đầu tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu, khán giả đã hiểu hơn về bộ ba bạn thân Hạ (Nhã Phương) - Sol (Bảo Thanh) và Đô (Chí Thiện). Họ rất hiểu nhau, là tri kỷ của nhau và sống rất vui vẻ, có phần hài hước. Tuy nhà có hai cô con gái nhưng chỉ có Đô là người nấu ăn ngon nên anh thường xuyên phải đảm nhận công việc này.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 1.

Một đồng nghiệp của Tùng (Nhan Phúc Vinh) gọi đến thì Hạ mới phát hiện ra mình cầm nhầm điện thoại. Đến lúc này cô mới gọi điện cho Tùng trong khi anh chàng đã chờ đợi cuộc gọi này "dài cổ". Tùng bất ngờ khi Hạ lại có thể dễ dàng biết password (từ 1 đến 4) mà mở được điện thoại của anh. Cô lý giải rằng vì "đầu óc của anh thô sơ đến độ chỉ nghĩ ra được cái pass như vậy thôi".

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 2.

Hạ còn liên tục nói những câu "khiêu khích" khiến Tùng tức giận. Cô nàng cho rằng phải gặp những người không ra gì thì mới nhận ra có những người cực kỳ tốt đẹp. Tùng tức giận nhưng không muốn đôi co nên đòi Hạ hẹn thời gian để đổi trả điện thoại. Anh cũng không quên hỏi password điện thoại của Hạ.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 3.

Tùng bất ngờ khi cô cho biết mật khẩu cũng là từ 1 đến 4. Đến đây, Tùng có dịp lên giọng: "Nghe phức tạp quá, phức tạp hơn cái đầu óc thô ráp của tôi".

Trong một diễn biến khác, Hạ và Sol đang đi đường thì gặp "mục tiêu" - anh chàng cảnh sát giao thông mà Sol quyết "hạ gục". Sol đã tiến lại gần để "hành động" nhưng có vẻ không có kết quả.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 4.

Hạ đang đau đầu vì chưa đủ tiền trả tiền thuê nhà. Cô đành phải trả lắt nhắt nhưng với tài "mồm mép" của mình, bà chủ nhà đã đồng ý cho Hạ thêm một tháng. Giải quyết xong việc tiền nhà, Hạ tiếp tục đi gặp mẹ chồng tương lai - mẹ Nam nhân Ngày của Mẹ.

Vừa gặp, Hạ đã khen mẹ Nam trẻ trung nhưng bà vẫn tỏ rõ thái độ không ưa gì cô. Dù vậy bà vẫn dọa Hạ rằng con trai mình là một người rất sợ mẹ và nghe lời mẹ. Tuy nhiên, Hạ vẫn "lợi hại" đáp lại: "Với con, anh Nam yêu mẹ là một điểm cộng".

Mẹ Nam "bắt bài" Hạ ngay và thẳng thắn khẳng định: "Còn với bác, một người con gái lanh mồm lanh miệng quá là một điểm trừ". Dù vậy, bà vẫn mời Hạ vào nhà và cho biết nhà đang có khách.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 5.

Hạ mua dưa hấu đến biếu mẹ Nam nhưng xui xẻo thay, chiếc túi bị thủng, trái dưa rơi, vỡ đôi trước cổng. Hạ nhanh nhẹn gói lại nhưng khi vào trong nhà Nam, cô loay hoay không biết xử lý ra sao với nó.

Trong khi đó, Tùng thích thú khi cầm điện thoại Hạ và nhận được tin nhắn đòi nợ. "Từ bao giờ em thành chúa chổm vậy" - Tùng nhắn cho Hạ.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 6.

Cuối cùng, Hạ cũng bổ được thành 4 miếng nhỏ xíu ra mời mẹ Nam và khách của bà. Xui xẻo hơn cho Hạ, họ là những người đang đi quyên góp từ thiện, mẹ Nam đã ủng hộ 2,5 triệu đồng. Bà ngỏ ý hỏi Hạ có muốn ủng hộ không. Tất nhiên, trước mặt nhiều người như vậy, làm sao cô có thể nói "không". Hạ ủng hộ 500.000 đồng mà tiếc đừng khúc ruột.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 7.

Cứ vào ngày 27 là Hạ lại thấy cô đơn vì nhớ đến ba, cô thường đi uống rượu say. Sol và Đô đều biết điều này và lo lắng cho Hạ. Tuy nhiên, Hạ vẫn đi uống rượu một mình. Cô tâm sự với bà chủ quán về món nợ lớn của mình do một lần bị lừa. Hạ vẫn giấu Nam về món nợ này vì không muốn anh bận tâm.

Tùng gọi cho Hạ vì cô hẹn 8h tối sẽ gặp để đổi lại điện thoại. Hạ cho biết mình đang ở quán ốc. Tùng chạy đến gặp Hạ trong tình trạng say khướt. Trong cơn say, Hạ đã nói từng mơ thấy Tùng và trách móc anh: "Lúc nào cũng để tôi phải chờ đợi". Đôi mắt ngấn lệ của Hạ khiến Tùng rung động.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 8.

Hạ cần đi vệ sinh gấp nên Tùng đã đưa cô về nhà anh. Trong khi vô tình vòi nước hỏng, hai người cùng ướt. "Tình cũ không rủ cũng tới", Hạ và Tùng đã qua đêm với nhau. Hạ còn nằm mơ nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào của cô và Tùng trước đây.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 9.

Tuy nhiên, thực tế, mở mắt ra, Hạ hoảng hốt khi thấy mình và Tùng đang trên giường. Cô không nhớ gì chuyện đêm qua bởi khi đó qua say xỉn. Hôm nay cũng chính là sinh nhật của Hạ. Vì thế, sáng sớm, Nam đã ôm hoa đứng sẵn dưới cổng chờ.

Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Vì sao Hạ lại qua đêm với Tùng?

Hạ nói dối quanh co nhưng đều bị lộ ngay bởi mẹ cô, Đô, Sol và Nam cùng gặp nhau trước cổng nhà Hạ. Hạ không biết nói sao nên đành tắt máy. Lúc này, Tùng cũng tỉnh giấc.

Hạ và Tùng sẽ đối mặt với nhau ra sao? Đặc biệt, cô sẽ giải thích với mọi người như thế nào về việc đi vắng đêm qua và nói dối vòng vo?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu 'trừ điểm' vì 'lanh miệng' quá Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu "trừ điểm" vì "lanh miệng" quá Ngày ấy mình đã yêu: Kỉ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) gợi ý Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi nhà nghỉ Ngày ấy mình đã yêu: Kỉ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) gợi ý Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi nhà nghỉ Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Chia tay bao năm, bất ngờ điện thoại của Hạ và người yêu cũ lại trùng mật khẩu Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Chia tay bao năm, bất ngờ điện thoại của Hạ và người yêu cũ lại trùng mật khẩu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước