"Ngày ấy mình đã yêu" thắng lớn tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 38

PV-Chủ nhật, ngày 23/12/2018 06:46 GMT+7

VTV.vn - Tối nay (22/12), tại Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, phim "Ngày ấy mình đã yêu" đã xuất sắc giành giải Vàng và nhiều giải thưởng phụ.

Sau nhiều ngày diễn ra sôi nổi, tối nay, Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã chính thức diễn ra tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Ban tổ chức đã trao 30 giải Vàng, 56 giải Bạc, 128 Bằng khen cho các tác phẩm dự thi ở 9 thể loại.

Trong đó, ở thể loại Phim truyện truyền hình, hai bộ phim "gây sốt" trong năm qua là Ngày ấy mình đã yêu Gạo nếp gạo tẻ (phần 1) đã xuất sắc giành giải Vàng. Ngoài giải Vàng danh giá, Ngày ấy mình đã yêu cũng giành hai giải phụ cho hạng mục Đạo diễn hình ảnh xuất sắc - đạo diễn Dương Tuấn Anh và Nam diễn viên chính xuất sắc - nam diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Ngày ấy mình đã yêu thắng lớn tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 38 - Ảnh 1.

Cùng với nội dung phim hấp dẫn được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc, Ngày ấy mình đã yêu còn sử dụng công nghệ làm phim hiện đại. Phim đã được đầu tư kỹ lưỡng và rất chuyên nghiệp trong công tác tổ chức hình ảnh, các khuôn hình gây được ấn tượng mạnh, góp phần tạo nên chất lượng nghệ thuật cao cho bộ phim.

Bên cạnh các yếu tố kịch bản, đạo diễn, hình ảnh…, Ngày ấy mình đã yêu còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc về công tác diễn xuất. Tuy kinh phí đầu tư cho sản xuất phim truyền hình còn hạn chế, nhưng nhiều nghệ sĩ, diễn viên như Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Lương Thế Thành... đã thực sự đầu tư công sức, sáng tạo được những nhân vật điển hình, tạo được hiệu ứng tốt với người xem.

'Ngày ấy mình đã yêu' tranh giải tại LHTHTQ năm 2018 "Ngày ấy mình đã yêu" tranh giải tại LHTHTQ năm 2018 Ngày ấy mình đã yêu - Tập cuối: Sau tất cả, Dung đành chấp nhận phận 'em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu - Tập cuối: Sau tất cả, Dung đành chấp nhận phận "em gái mưa" Lặng người trước cảnh diễn quá xuất thần của Nhã Phương trong 'Ngày ấy mình đã yêu' Lặng người trước cảnh diễn quá xuất thần của Nhã Phương trong "Ngày ấy mình đã yêu"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước