Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 07/02/2021 08:33 GMT+7

VTV.vn - Chính mẹ của Lục đã nhắc bà Điệp về hành động độc ác của bà đối với Tài - con riêng của chồng.

Tập 20 Ngày em đến hứa hẹn kịch tính đến nghẹt thở bởi những âm mưu của bà Điệp (Thân Thúy Hà) và Toàn (Đăng Dũng). Hai mẹ con bà Điệp không từ thủ đoạn để có thể hất Tài (Bạch Công Khanh) ra khỏi nhà, thậm chí muốn giết chết anh, hòng chiếm lấy cơ nghiệp của ông Đông (Cao Minh Đạt).

Mẹ con Lục không biết vì sao mà phải tính đến nước bỏ làng ra đi. Liệu có phải đắc tội gì mà bị mẹ con bà Điệp chặn đường sống? Ở diễn biến đáng chú ý, khi bị bà Điệp đe dọa, mẹ Lục đã nhắc lại chuyện bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết Tài.

Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng - Ảnh 1.
Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng - Ảnh 2.

Hà My phấn khởi khi phát hiện mình có thai. Cô định đi thông báo với chồng và mẹ chồng nhưng lại thôi, vì lần trước cô đã nói dối một lần về chuyện này. Vì thế, Hà My quyết định đi khám thầy lang, rồi mới báo tin vui này. Liệu có phải phương thuốc "vịt xiêm" của Tài đã hiệu nghiệm với Toàn?

Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng - Ảnh 3.

Không biết vì chuyện gì mà Tài bỏ nhà đi khiến ông Đông lo lắng. Không những thế, trước đó, anh còn tuyên bố bỏ vợ. Có phải mẹ con bà Điệp lại bày âm mưu gì để chia rẽ tình cảm của vợ chồng Tài? Liệu có phải vì biết Trà (Hạ Anh) nghi ngờ, phát hiện ra thuốc độc hại mà mẹ con bà Điệp cho Tài uống nên mẹ con bà đã tìm cách đuổi Trà ra khỏi nhà?

Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng - Ảnh 4.

Quý vị đón xem tập 20 phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 hôm nay (7/2) trên kênh VTV3!


Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh Ngày em đến - Tập 15: Em chồng sàm sỡ rồi vu oan chị dâu gạ tình Ngày em đến - Tập 15: Em chồng sàm sỡ rồi vu oan chị dâu gạ tình Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn 'Ngày em đến' sẽ điên loạn Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước