Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 27/02/2021 11:59 GMT+7

VTV.vn -

Trong trích đoạn hé lộ tập 19 phim Ngày em đến trên đây, Trà (Hạ Anh) đau khổ tột cùng vì bị Lục cưỡng bức. Cô cầm con dao chỉ muốn kết liễu đời mình nhưng bà Lành đã van xin con gái đừng làm điều dại dột. Hai mẹ con cùng khóc trong tủi nhục khi bị hà hiếp mà không có ai bảo vệ.

Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn - Ảnh 1.

Trong khi đó, Lục coi việc cưỡng bức Trà như là một "chiến tích" rồi phấn khích đến khoe với ba Toàn (Đăng Dũng). Toàn rất sốc và khó chịu khi nghe tin này, vì chính Toàn cũng rất mê Trà.

Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, tình trạng của Tài (Bạch Công Khanh) rất yếu, thuốc đổ vào miệng chỉ để kéo dài sự sống. Thầy lang e Tài không qua khỏi. Nghe tin này, ông Đông (Cao Minh Đạt) đau đớn tới mức không thể đứng vững.

Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn - Ảnh 3.
Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn - Ảnh 4.

Móc nối các dữ kiện, Toàn không hiểu Trà có thai thật hay giả? Anh chỉ nghĩ có điều gì bất thường nhưng không thể tự giải thích được. Bà Điệp (Thân Thúy Hà) trấn an con trai không có gì phải lo lắng, giờ đã đâm lao thì theo lao, tùy cơ ứng biến. Tài đã chết, dù Trà còn sống thì việc cô có thai hay không không quan trọng.

Toàn nhắc mẹ từ từ hãy ra tay, hắn ta muốn suy nghĩ kỹ vì hắn sợ chuyện này lộ ra hai mẹ con sẽ chết thật.

Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn - Ảnh 5.

Số phận của hai vợ chồng Tài và Trà sẽ ra sao? Quý vị đón xem tập 19 Ngày em đến phát sóng vào 14h00 hôm nay (27/2) trên kênh VTV3!

Ngày em đến - Tập 19: Trà bị đổ tội chửa hoang, lại còn bị Lục cưỡng bức thê thảm Ngày em đến - Tập 19: Trà bị đổ tội chửa hoang, lại còn bị Lục cưỡng bức thê thảm Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng Ngày em đến - Tập 17: Em dâu phát hiện ra thuốc an thai Trà đưa độc hại Ngày em đến - Tập 17: Em dâu phát hiện ra thuốc an thai Trà đưa độc hại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước