Ngày em đến - Tập cuối: Kết cục của mẹ con bà Điệp

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 30/04/2021 22:32 GMT+7

VTV.vn - Gây ra hàng loạt tội ác nhưng không chịu hoàn lương, mẹ con bà Điệp sẽ có kết cục như thế nào?

Trong tập 37 (tập cuối) phim Ngày em đến, sau khi nghiên cứu xong cách giải thuật thôi miên, Tài (Bạch Công Khanh) đã giải được cho cha Đông (Cao Minh Đạt). Ông Đông vẫn đóng giả bị Toàn (Đăng Dũng) thôi miên và ngoan ngoãn làm theo hắn.

Ngày em đến - Tập cuối: Kết cục của mẹ con bà Điệp - Ảnh 1.

Sau khi thôi miên tất cả mọi người, mẹ con Toàn nghĩ rằng có thể thản nhiên trở về nhà để chiếm toàn bộ gia sản. Tuy nhiên, ông Đông và mọi người đã có kế hoạch từ trước đó. Khi Toàn vừa kéo tay ông Đông xuống đường thì ông đẩy Toàn ra để Lục và Hào giữ hắn lại. Cùng lúc đó, vợ chồng Tài mang rất nhiều mèo đến.

Ngày em đến - Tập cuối: Kết cục của mẹ con bà Điệp - Ảnh 2.
Ngày em đến - Tập cuối: Kết cục của mẹ con bà Điệp - Ảnh 3.

Tiếng mèo kêu khiến Toàn sợ hãi, hoảng loạn. Bà Điệp (Thân Thúy Hà) không cam tâm khi kế hoạch của hai mẹ con tưởng thành công tới nơi thì bị mọi người ập tới bắt. Đến tận lúc này, bà vẫn giục Toàn giết hết mọi người đi.

Cuối cùng, nhìn Toàn vật vã trước tiếng mèo kêu, bà Điệp đã quỳ xuống van xin mọi người. Liệu lần này, mọi người có tha thứ cho tội ác của mẹ con Toàn một lần nữa không?

Ngày em đến - Tập cuối: Kết cục của mẹ con bà Điệp - Ảnh 4.
Ngày em đến - Tập cuối: Kết cục của mẹ con bà Điệp - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 37 (tập cuối) phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 thứ Bảy (01/5) trên kênh VTV3!

Ngày em đến - Tập 36: Tài tìm thấy cuốn sách thôi miên mà Toàn đánh cắp Ngày em đến - Tập 36: Tài tìm thấy cuốn sách thôi miên mà Toàn đánh cắp Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị 'ma nhập' Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập" Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước