Nghệ sĩ Trung Dân: "Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ"

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 21/03/2017 17:06 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ hài Trung Dân cho biết trong gameshow Đại náo thành Takeshi, Trấn Thành đôi lúc cũng nhí nhố quá mức nên anh cũng sẵn sàng “tung chiêu” đáp trả.

Đại náo thành Takeshi, chương trình điện ảnh thực tế được mua bản quyền từ Nhật Bản, sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào ngày 25/3 tới. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Tự Long, Trung Dân, Diễm My 9X... Các nghệ sĩ sẽ phân thành hai thế lực và đối đầu không khoan nhượng.

Nói về vai trò của mình trong gameshow mới này, nghệ sĩ gạo cội Trung Dân cho biết anh sẽ vào vai cận thần Kommu, hầu hạ lãnh chúa Trấn Thành. Nhân vật này luôn tìm cách để xúi giục chủ nhân gây chiến.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 1.

"Nhiều lúc Trấn Thành ra lệnh cũng tầm xàm khiến tôi bực mình lắm nhưng vì tuân theo format của chương trình nên phải phục tùng" - nghệ sĩ Trung Dân nói về lãnh chúa Trấn Thành - "Nhưng nhường nhịn cũng có có giới hạn và sẵn sàng xả chiêu vì dù gì mình cũng có tên tuổi".

Trong khi đó, nhắc tới hai người bạn diễn Trung Dân và Tự Long, Trấn Thành không ngần ngại thể hiện sự tự tin. "Già có kinh nghiệm nhưng người trẻ thì giàu năng lượng và sự sáng tạo. Hai điều đó kết hợp với nhau sẽ tạo ra những điều đặc biệt", nghệ sĩ hài cho biết.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 2.

Chương trình được ghi hình ngoài trời (Ảnh: Hoàng An)

Theo format của chương trình, lãnh chúa Trấn Thành có nhiệm vụ ngăn cản tướng quân Trương Thế Vinh và giam giữ công chúa Diễm My. Bởi theo truyền thuyết, phe phái nào có được công chúa này sẽ luôn được bình an, thịnh vượng. Trấn Thành có sự hậu thuẫn của hai quân sư Trung Dân và Tự Long. Trong khi đó, nhiệm vụ của tướng quân Trương Thế Vinh là vượt qua các rào cản và giải cứu công chúa.

Đại náo thành Takeshi sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 25/3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 10.

Nghệ sĩ Trung Dân: Nhường Trấn Thành cũng chỉ có mức độ - Ảnh 11.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước