Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) "chọc ngoáy" đủ điều

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 22/09/2017 23:02 GMT+7

VTV.vn - Biết tin Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) ngỡ ngàng, ấm ức và "chọc ngoáy" Mai đủ điều.

Ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) hẹn Sơn (Hà Việt Dũng) nói chuyện riêng, phân tích cho Sơn nghe điều phải trái bởi ông không muốn con trai mình là người vô trách nhiệm và hối hận vì những chuyện đã làm. Nghe lời bố, Sơn không còn bắt Mai (Phương Oanh) đi phá thai, đồng ý tính chuyện làm đám cưới với Mai một phần cũng vì để dập những tin đồn không hay về mình ở trường học.

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) chọc ngoáy đủ điều - Ảnh 1.

Ông Lâm vui mừng vì Sơn suy nghĩ thấu đáo, ủng hộ quyết định của con trai nhưng bà Lâm (NSND Lan Hương) vẫn khuyên Sơn nên suy nghĩ kỹ vì bà không tin tưởng Mai, nghi ngờ Mai "gài bẫy" Sơn. Bà Lâm còn đi xem bói, biết được tuổi của Sơn và Mai xung khắc nên càng lo lắng hơn về cuộc hôn nhân này, bà sợ rằng Sơn và Mai sẽ không có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng thấy Sơn khẳng định không hề bị Mai "gài bẫy", bà Lâm cảm thấy yên tâm hơn và đồng ý gặp bố Mai bàn chuyện đám cưới.

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) chọc ngoáy đủ điều - Ảnh 2.

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) chọc ngoáy đủ điều - Ảnh 3.

Dù sắp làm đám cưới với Sơn nhưng Mai vẫn lo lắng, bồn chồn, sợ bị bố mẹ mắng khi biết chuyện này. Thêm vào đó, vì Sơn nổi tiếng là đào hoa, luôn có nhiều "vệ tinh" vây quanh nên Mai cảm thấy không yên tâm. Mai cảm thấy Sơn không thực sự yêu mình và chỉ cưới vì để chịu trách nhiệm. Giữa lúc lòng Mai rối như tơ vò, Châu (Trang Cherry) không những không an ủi Mai mà còn liên tục "chọc ngoáy", cạnh khóe Mai. Biết Mai không phá thai mà ngược lại sắp trở thành vợ của thầy giáo, Châu tỏ ra rất khó chịu và có phần ấm ức, cho rằng Mai "bẫy" Sơn để được làm đám cưới.

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) chọc ngoáy đủ điều - Ảnh 4.

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) chọc ngoáy đủ điều - Ảnh 5.

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) chọc ngoáy đủ điều - Ảnh 6.

Vì Sơn sắp lập gia đình nên Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) bàn tính chuyện ra ở riêng. Thành đồng ý. Trước đó, trong lần Mai về nhà ra mắt gia đình Sơn, vừa nhìn thấy Mai, Sơn bỗng sững người, Mai cũng rất ngạc nhiên. Hóa ra, Thành và Mai đã biết nhau từ khi Mai còn chưa lên thành phố học đại học. Thành gặp Mai trong một lần bị hỏng xe và Mai là người đã giúp đỡ Thành. Mai không ngờ rằng khi gặp lại Thành, cô sắp trở thành em dâu của anh.

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) chọc ngoáy đủ điều - Ảnh 7.

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mai (Phương Oanh) sắp làm đám cưới với Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) chọc ngoáy đủ điều - Ảnh 8.

Đám cưới của Sơn và Mai có diễn ra suôn sẻ? Gia đình ông Lâm sau sự việc này sẽ có những tháng ngày hạnh phúc với cô con dâu mới hay tiếp tục gặp sóng gió?

Quý vị cùng đón xem trong các tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1! Tập 4 sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (28/9).

Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mẹ Sơn nghi ngờ con trai bị Mai (Phương Oanh) 'gài bẫy' Ngược chiều nước mắt - Tập 3: Mẹ Sơn nghi ngờ con trai bị Mai (Phương Oanh) "gài bẫy" Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà 'náo loạn' Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà "náo loạn" Fanpage Ngược chiều nước mắt thu hút hơn 24.000 lượt like sau 1 tuần bộ phim lên sóng Fanpage Ngược chiều nước mắt thu hút hơn 24.000 lượt like sau 1 tuần bộ phim lên sóng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước