Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh bị Mạnh Trường tát đến… quên lời thoại

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 02/10/2017 15:10 GMT+7

VTV.vn - Thu Quỳnh và Mạnh Trường đã lần đầu tiết lộ về cảnh quay căng thẳng và đáng nhớ nhất của cặp đôi trong Ngược chiều nước mắt.

Tham gia Ngược chiều nước mắt trong vai một đôi vợ chồng, Mạnh Trường và Thu Quỳnh đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình ghi hình. Nói về mối quan hệ với người bạn diễn xinh đẹp trong phim, Mạnh Trường cho biết vì nhân vật hai người đảm nhận là một đôi vợ chồng đã kết hôn được 5 năm và có với nhau một cô con gái nhỏ, bởi vậy, họ không thể hiện tình cảm một cách cuồng nhiệt và nồng cháy như những cặp đôi mới kết hôn. Thu Quỳnh cũng chia sẻ rằng có thể khi khán giả xem phim sẽ thấy thiếu vắng những cảnh tình tứ, lãng mạn của cô và diễn viên Mạnh Trường.

Cảnh quay đáng nhớ nhất của cặp đôi trong Ngược chiều nước mắt phải kể đến cú tát "trời giáng" của Mạnh Trường dành cho Thu Quỳnh. "Cảnh quay đó là một trong những cảnh quay khá căng thẳng", Mạnh Trường bồi hồi nhớ lại.

Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh bị Mạnh Trường tát đến… quên lời thoại - Ảnh 1.

Anh tâm sự: "Thông thường khi diễn cảnh đánh nhau với các diễn viên nam, chúng tôi thường bàn luận và động viên nhau chịu đau một chút. Tuy nhiên, khi quay với Thu Quỳnh, tôi cảm thấy vô cùng khó xử. Dù Quỳnh đã nói rằng tôi hãy tát thật để Quỳnh có cảm xúc để diễn cảnh quay đó sao cho chân thật nhất nhưng thú thật, tôi cảm thấy rất ngại. Chỉ sợ chẳng may mình diễn quá đà, Quỳnh lại trách thì sao?". Cuối cùng, Mạnh Trường đã dùng một nửa bàn tay để tát vào phần quai hàm của Thu Quỳnh.

Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh bị Mạnh Trường tát đến… quên lời thoại - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng cho rằng trong cảnh quay đó, người bị áp lực tâm lý nhiều hơn chính là Mạnh Trường. "Quỳnh đã phải làm công tác tư tưởng cho anh Trường, nói rằng anh cứ tát thật và tôi sẽ là người chủ động tránh cái tát đó", Thu Quỳnh chia sẻ. Cô cho biết cảnh quay đó được thực hiện đến đúp thứ 2 là thành công.

Mạnh Trường cũng đùa vui rằng khi quay cảnh đó, anh còn ngại vì hai người còn làm việc nhiều với nhau. Tuy nhiên, nếu đó là cảnh quay cuối cùng, ngôi sao điển trai sẽ quyết "làm tới". Trong khi đó, Thu Quỳnh tiết lộ rằng dù chỉ phải hứng cái tát trượt thôi nhưng cũng đủ để khiến cô đau đến… quên lời thoại.

Ngược chiều nước mắt: Mải 'diễn sâu', Huyền Lizzie – Anh Tuấn không biết đạo diễn đã hô 'cắt' từ lúc nào Ngược chiều nước mắt: Mải "diễn sâu", Huyền Lizzie – Anh Tuấn không biết đạo diễn đã hô "cắt" từ lúc nào Sao nhí dễ thương của Ngược chiều nước mắt hóa ra từng gây 'náo động' trên truyền hình Sao nhí dễ thương của Ngược chiều nước mắt hóa ra từng gây "náo động" trên truyền hình Diễn viên Thu Quỳnh: Đề tài ngoại tình sẽ không bao giờ nhàm chán Diễn viên Thu Quỳnh: Đề tài ngoại tình sẽ không bao giờ nhàm chán

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước